Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không bác sĩ?

Bác sĩ ơi! Ba của em bị bệnh tiểu đường thì không biết có trồng răng implant được không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ! Em xin cảm ơn. (Hồng Phụng, Quận Bình Thạnh)

sb-hanhtrinh

Bạn Hồng Phụng thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. Giải pháp này giúp người bệnh có thể thoải mái ăn nhai và tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách. Phương pháp này áp dụng được hầu hết với tất cả trường hợp bị mất răng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp không thể hay không nên áp dụng trồng răng bằng phương pháp implant.

răng implant

Bệnh nhân bị tiểu đường hay đái tháo đường thì vẫn có thể áp dụng phương pháp trồng răng implant được với điều kiện tình trạng bệnh đã ổn định. Do đó, ba của bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phục hình răng này.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Bệnh nhân tiểu đường có trồng răng implant được không?”. Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn hiểu thêm về dịch vụ phục hình răng của chúng tôi, bạn hãy liên hệ với Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn và ba bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan