Cầu răng sứ cho răng xấu xỉn màu

Răng xấu, xỉn màu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến bạn tự ti trong giao tiếp hằng ngày, Hiện có nhiều phương pháp phục hình răng răng hiện đại, tuy nhiên, bọc răng sứ hiện là giải pháp pháp khắc phục hiệu quả và có độ bền chắc cao.

Có nên trồng răng giả khi răng cửa sứt mẻ

Bọc răng sứ – Giải pháp cho hàm răng xấu, xỉn màu

Bọc răng sứ được hiểu là cách dùng một mão sứ chế tạo để thay thế cho một chiếc răng thật. Mão sứ giúp che đi khuyết điểm trên răng và giúp bảo vệ răng khỏi những tác động từ bên ngoài.

Bọc răng sứ rõ ràng là một giải pháp hiệu quả vừa chỉnh được thế răng lại có thể khắc phục cho những trường hợp răng khấp khểnh không đều ở mức độ nhỏ mà không cần niềng răng.

Độ bền khi làm mão răng sứ sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là chất liệu răng sứ và kỹ thuật phục hình của nha sỹ.

Răng sứ được chia làm 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) trong đó dòng răng sứ không kim loại là loại răng sứ tốt nhất, được khuyến khích sử dụng trong tất cả các trường hợp muốn phục hình cho răng, mang lại độ bền chắc cao.

Nếu thực hiện không đúng quy trình kỹ thuật, không chính xác và không sát khít viền nướu thì khi ăn nhai sẽ bị cộm cấn khó chịu, lâu ngày có thể gây nứt vỡ răng hoặc xuất hiện các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, sâu răng.

Xem thêm:

Tin liên quan

  • ưu điểm cầu răng sứ
    Cầu răng sứ cho răng...

    Răng xấu, xỉn màu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến bạn tự ti trong giao tiếp...

  • anhtruocvasau
    Hình ảnh trước và sau...

    Cấy ghép implant bên cạnh đảm bảo chức năng ăn nhai như thật còn giúp phục hồi tính thẩm mỹ...