Cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Cấy ghép implant là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay với độ bền chắc và thẩm mỹ cao. Vậy làm răng implant ở đâu tốt tại TpHCM? Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để việc phục hình được tốt nhất.

Một phòng khám nha khoa tốt thì bắt buộc phải hội tụ đủ những yếu tố sau: đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép implant; cơ sở hạ tầng và máy móc trang thiết bị phải đầy đủ và đặc biệt phải có hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối để tránh lây nhiễm chéo trong khi điều trị.

Nha khoa Peace Dentistry

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry đều tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TP.HCM danh tiếng, đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant  Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant, nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH.
bác sĩ Thân Trọng Nguyên  Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt năm 2003 tại khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM. Tu nghiệp tại Pháp năm 2004. Công tác tại khoa Nhổ răng – Tiểu Phẫu, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp.HCM từ 2005 – 2010. Tham gia đào tạo, huấn luyện các khóa học Implant và phẫu thuật miệng trên toàn quốc. Báo cáo viên khoa học tại các hội nghị chuyên ngành Implant. Chứng chỉ đào tạo tại các hội nghị chuyên ngành Implant tại nhiều nơi tại Việt Nam và trên Thế Giới. Thành viên các hiệp hội Implant thế giới – ICOI. Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Implant Tp Hồ Chí Minh. Học viên cao học chuyên ngành Implant – Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM khóa 2014 – 2016.
bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TpHCM. Bác sĩ là thành viên của HSDI và hoàn thành các khóa học về cấy ghép implant, được cấp chứng chỉ cấy ghép nha khoa do Bộ Y Tế và BC RHM TƯ Tp.HCM cấp. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant.

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

SONY DSC

Nha Khoa Peace Dentistry được thiết kế theo phong cách sang trọng với các phòng khám chuyên biệt cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, không gian phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu phần nào giảm bớt căng thẳng cho bệnh nhân khi chờ đợi.

Máy Cone beam CT

DSC_0592

Cho hình ảnh trung thực, giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm theo từng lớp, xác định chính xác vị trí dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương,… và lập kế hoạch điều trị chính xác và chi tiết nhất với người bệnh.

Phần mềm Simplant

Từ dữ liệu trong máy Cone Beam 3D, các hình ảnh về cấu trúc hàm sẽ được xử lý trong phần mềm simplant. Bác sĩ sẽ cho bạn thấy trước hình ảnh về vị trí cấy ghép implant, các kênh dẫn đường dây thần kinh, xoang hàm, những hình ảnh lát cắt 3D xoay được 360 độ quoanh trục implant, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện trồng implant và cũng an tâm hơn trước khi thực hiện cấy ghép.

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Tại Peace Dentistry có hệ thống quy trình vô trùng khử khuẩn kép kín theo đúng tiêu chuẩn FDA, đảm bảo các dụng cụ được khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho người bệnh.

Quy trình điều trị an toàn, vô trùng tuyệt đối

Đảm bảo mức chi phí tốt nhất cho bệnh nhân

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng không chỉ đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt mà còn có mức giá ưu đãi cho khách hàng. Do đó, Nha Khoa Peace Dentistry luôn có chính sách hỗ trợ giá, tri ân khách hàng, để mọi người đều có thể trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Chế độ bảo hành lâu dài cũng đảm bảo cho bạn một chất lượng tốt nhất, nếu có bất kỳ sai sót hoặc vấn đề nào về implant, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Peace Dentistry để bác sĩ kiểm tra và điều trị miễn phí.

Xem thêm:

Tin liên quan