Chi phí trồng răng implant – Con số chưa nói lên tất cả

Chi phí trồng răng implant nhìn qua có thể thấy cao hơn hẳn các phương pháp trồng răng khác, tuy vậy, về lâu dài, đây lại là phương pháp trồng răng tối ưu nhất

Chi phí trồng răng implant là thuộc Top vấn đề được quan tâm nhất về phương pháp phục hình răng này. Tuy vậy, nếu chỉ tập trung vào giá trồng răng sẽ chưa thể nói hết những giá trị mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân.

sbtruocsau

Chi phí trồng răng implant – Đắt hóa rẻ

Chi phí trồng răng implant cho một đơn vị trụ implant rơi vào khoảng 10 triệu đến 17 triệu, những loại trụ tốt hơn nữa có thể trên 20 triệu. Chỉ nhìn vào con số này, rất nhiều bệnh nhân cảm thấy đây là chi phí lớn. Cũng chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân không cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về lợi ích và giá trị đổi lại của phương pháp trồng răng này.

Một lần trồng răng implant có thời gian sử dụng cực kỳ lâu, nếu giữ gìn tốt, thời gian sử dụng sẽ là vĩnh viễn. Ngược lại, nếu chọn phương pháp phục hình răng khác, giá thành phục hình rơi vào khoảng 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng, thời gian sử dụng cũng chỉ từ 3 năm đến 5 năm. Điều này có nghĩa sau một khoảng thời gian, bệnh nhân tiếp tục phải làm lại răng. Kèm theo đó sẽ tốn kém thêm một loạt khoản chi phí phát sinh. Nhất là các biện pháp tạm thời sẽ mang lại rủi ro khá lớn cho sức khỏe răng miệng, bệnh nhân thường phải điều trị thêm bệnh về răng miệng như: tiêu xương hàm, xô lệch cấu trúc răng, răng sử dụng làm trụ bị ảnh hưởng,…

sb-video

Trồng răng implant có thể khắc phục được mọi nhược điểm của phương pháp trồng răng khác, lại loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bệnh răng miệng tiềm ẩn do trồng răng. Hơn nữa, thời gian sử dụng của chiếc răng giả rất lâu dài, bệnh nhân tiết kiệm được một loạt chi phí khám chữa bệnh răng miệng về sau.

Như vậy, chỉ nhìn vào chi phí trồng răng implant ban đầu được gợi ý bởi các phòng nha, bệnh nhân sẽ chưa thể tính toán được hết lợi ích về lâu dài của phương pháp này. Theo cách tính toán trên đây, implant là phương pháp phục hình răng nhìn qua thì đắt nhưng thực tế lại rẻ.

Xem thêm:

Tin liên quan

 • cau-rang-su
  Giá cầu răng sứ bao...

  Cầu răng sứ là kĩ thuật được nha sĩ khuyên dùng, mang đến hiệu quả khá tốt cho khách hàng...

 • tren an keo bi sau rang
  Chỉ tên lý do vì...

  Khi tìm được lý do vì sao trẻ nhỏ ăn kẹo dễ bị sâu răng, phụ huynh sẽ dễ có...

 • tai sao tre nho an keo de bi sau rang
  Giải đáp vì sao trẻ...

  Vì sao trẻ nhỏ hay ăn kẹo rất dễ bị sâu răng trong khi người lớn ăn kẹo thường xuyên...

 • implant-28112017
  Trồng răng bao nhiêu tiền...

  Một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm trước khi tiến hành điều trị đó chính là chi...

 • Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?
  Trồng răng giả hết bao...

  Bạn muốn phục hình lại răng đã mất bằng implant nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp trồng răng...

 • đội ngũ bác sĩ
  Đội ngũ bác sĩ uy...

  Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Lý...