Đính đá vào răng mất khoảng bao lâu?

Chào bác sĩ! Em muốn đính đá vào răng nhưng lại không biết quá trình này có lâu không. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn. (An Nhiên, Bình Tân)

Chào bạn An Nhiên! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Đính đá vào răng mất khoảng bao lâu?

Quy trình đính đá vào răng mất khoảng 30 phút. Đầu tiên bác sĩ tiến hành vệ sinh răng của bạn rồi bắt đầu quá trình đính đá lên răng. Nếu đá bạn mua là hình tròn thì bác sĩ sẽ mài 1 chút xíu răng rồi bôi keo dán chuyên dụng để đính đá. Mặt khác nếu đá bạn mua có góc nhọn hay kim cương thì bác sĩ khoan 1 lỗ nhỏ rồi bôi keo và đính đá lên răng của bạn. Cuối cùng bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và ăn uống để đá không bị rơi rớt cũng như bền màu.

đính đá vào răng mất khoảng bao lâu

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giải tỏa được băn khoăn của bạn. Nếu còn thắc mắc liên quan đến việc đính đá lên răng hay các vấn đề liên quan đến răng miệng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan