Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry

Nhân lực chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng dịch vụ và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Đó chính là lý do Peace Dentistry luôn nỗ lực tuyển chọn những bác sĩ tận tình, giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trên cả nước để đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ tận tình, uy tín và giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ nha khoa của Peace Dentistry đều tốt nghiệp trường ĐH Y Dược Tp.HCM danh tiếng và tiếp tục theo đuổi những khóa tu nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức…. để nâng cao trình độ và tay nghề trong các ca phức tạp.

5

Luôn lấy lợi ích khách hàng làm đầu, luôn quan tâm đến lợi ích bệnh nhân và hỗ trợ hết mình từ khâu tư vấn đến điều trị nên khách hàng đến thăm khám tại Peace Dentistry luôn được thoải mái và đảm bảo tâm lý tốt.

Nha khoa Peace Dentistry luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

3 tiêu chí mà chúng tôi đặt ra là: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng tối đa – An toàn sức khỏe. Để đạt được những tiêu chí này, các bác sĩ luôn đưa ra những chỉ định điều trị tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách dành cho Peace Dentistry chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triền cũng như hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hội tủ đủ các yếu tố tài – đức, Nha Khoa Peace Dentistry luôn là địa chỉ hàng đầu mà quý khách hàng lựa chọn.

tai-sao-chon2

Xem thêm:

Tin liên quan