Đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Lý do để khách hàng tin tưởng và lựa chọn Peace Dentistry không chỉ ở công nghệ nha khoa hiện đại, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

đội ngũ bác sĩ

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động, không chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, công nghệ, dịch vụ nha khoa theo đúng quy định nha khoa Peace Dentistry còn đảm bảo được yếu tố về nhân lực, đó là đội ngũ bác sĩ trực tiếp tiến hành các dịch vụ nha khoa.

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ Peace Dentistry được đào tạo chính quy, bài bản về trình độ chuyên môn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, có chứng chỉ hành nghề.
 • Giàu kinh nghiệm: Không chỉ giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, các bác sĩ của Peace Dentistry còn có nhiều năm học tập, và hoàn thành các khóa tu nghiệp, tại các nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ, Úc, Anh… Không những thế, với lợi thế nhiều năm công tác tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đem đến cho bác sĩ Peace Dentistry sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ cũng như những ca điều trị thực tế, mang đến sự an toàn và yên tâm cho mọi khách hàng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Khi Đến với Nha khoa Peace Dentistry khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của đội ngũ bác sĩ tại đây. Quý khách sẽ được bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, coi trọng y đức: Không chỉ giỏi nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ bác sĩ Nha khoa Peace Dentistry còn vững y đức, luôn đặt sự an toàn và hiệu quả điều trị của mỗi khách hàng lên hàng đầu.
 • Đội ngũ bác sĩ coi trọng y đức: Khách hàng khi đến điều trị tại các trung tâm nha khoa không chỉ mong muốn có một kết quả hoàn hảo mà còn phải an toàn. Chính vì vậy, bác sĩ của Nha khoa Peace Dentistry luôn chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả khi điều trị, với mong muốn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, làm việc với cái tâm của người thầy thuốc, không chạy theo lợi nhuận…

Bác sĩ Diệp đang điều trị cho bệnh nhân

 • Luôn tận tụy với khách hàng: Khi thực hiện dịch vụ tại Peace Dentistry mỗi khách hàng đều được bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc, những lưu ý trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ một cách chu đáo để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, hội tụ đầy đủ cả tài lẫn tâm, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, cơ sở chất hiện đại và công nghệ tiên tiến. Nha khoa Peace Dentistry tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Tin liên quan

 • cau-rang-su
  Giá cầu răng sứ bao...

  Cầu răng sứ là kĩ thuật được nha sĩ khuyên dùng, mang đến hiệu quả khá tốt cho khách hàng...

 • tren an keo bi sau rang
  Chỉ tên lý do vì...

  Khi tìm được lý do vì sao trẻ nhỏ ăn kẹo dễ bị sâu răng, phụ huynh sẽ dễ có...

 • tai sao tre nho an keo de bi sau rang
  Giải đáp vì sao trẻ...

  Vì sao trẻ nhỏ hay ăn kẹo rất dễ bị sâu răng trong khi người lớn ăn kẹo thường xuyên...

 • implant-28112017
  Trồng răng bao nhiêu tiền...

  Một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm trước khi tiến hành điều trị đó chính là chi...

 • Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?
  Trồng răng giả hết bao...

  Bạn muốn phục hình lại răng đã mất bằng implant nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp trồng răng...

 • đội ngũ bác sĩ
  Đội ngũ bác sĩ uy...

  Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Lý...