Giá tiền cấy ghép implant có thể thay đổi như thế nào?

Giá tiền cấy ghép implant có thể thay đổi phụ thuộc vào yếu tố: loại trụ implant, loại Abutment và loại mão răng sứ được sử dụng, ngoài ra còn yếu tố dịch vụ và sức khỏe bệnh nhân

Giá tiền cấy ghép implant có thể tham khảo trên website của các phòng khám nha khoa tuy nhiên có thể thay đổi tùy vào lựa chọn của bệnh nhân. Ngoài các yếu tố từ phía nha khoa, sức khỏe của bệnh nhân cũng quyết định tới sự thay đổi của giá thành ca cấy ghép implant.

Mất răng toàn hàm có thể cấy ghép implant được không

Giá tiền cấy ghép implant có thể thay đổi như sau:

Loại trụ implant: Loại trụ implant là một yếu tố quan trọng quyết định giá tiền cấy ghép implant. Tùy vào thương hiệu sản xuất trụ implant cũng như thiết kế, kiểu dáng, kích thước khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Bệnh nhân chọn loại trụ thông thường hay cao cấp, chi phí ca trồng răng cũng sẽ biến đổi.

Loại abutment: Tùy vào thành phần cấu tạo nên abutment cũng như xuất xứ của abutment mà nó có giá thành cao hay giá thành bình dân. Giống như loại trụ implant, abutment cũng làm thay đổi chi phí ca cấy ghép tùy vào sự lựa chọn của bệnh nhân.

răng implant

Loại răng sứ trên implant: Thông thường có hai loại răng implant đó là răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Trong mỗi loại này tiếp tục chia ra thành nhiều loại với mức giá thành khác nhau.

Tình hình xương hàm: Tùy vào tình trạng xương hàm của bệnh nhân mà sẽ tiến hành cấy ghép implant đơn giản hơn hoặc phức tạp hơn. Quá trình điều trị xương hàm kéo dài sẽ đội lên chi phí.

Như vậy, giá tiền cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc tham khảo giá tiền cấy ghép implant trước khi trồng răng là việc làm cần thiết. Bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính để có thể yên tâm phục hình răng.

Xem thêm:

Tin liên quan