Giá trồng răng cấm sứ loại nào phù hợp nhất hiện nay?

Giá trồng răng cấm sứ hiện nay đang được những ai có mong muốn đăng ký thực hiện dịch vụ phục hình thẩm mỹ quan tâm. Bởi chi phí mỗi loại răng sứ lại khác nhau nên không ít khách hàng băn khoăn không biết chọn loại nào chất lượng tốt mà giá thành lại phù hợp.

1. Chi phí của trồng răng cấm sứ tại các cơ sở nha khoa hiện nay

Trồng răng cấm sứ chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân giờ đây trong trường hợp bị mất răng cấm gây ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của hàm răng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành điều trị phục hình bạn cần phải nắm được rõ các thông tin liên quan đến dịch vụ này như: chất lượng, quy trình, giá cả,..

gia lam rang gia implan01

Chính vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều khách hàng hiện nay đang băn khoăn các vấn đề xoay quanh đến giá cả, chi phí của dịch vụ trồng răng cấm sứ. Theo đó trên thị trường răng giờ đây đang có nhiều loại răng giả khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi loại lại có ưu điểm, nhược điểm không giống nhau dẫn đến chênh lệch giá thành giữa các loại răng sứ.

Tại hầu hết các cơ sở nha khoa trên khắp nước ta đều có các loại răng sứ phổ biến đang được đa số người dân lựa chọn như: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ kim loại bán quý, răng sứ kim loại quý, răng toàn sứ.

cac-loai-rang-su-hien-nay

Trong đó răng sứ kim loại và răng sứ titan là hai loại răng sứ có chi phí thấp hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của loại răng này không cao do phần sườn bên trong răng phủ kim loại hoặc titan bên ngoài phủ một lớp sứ. Do đó màu của răng trông hơi đục tính thẩm mỹ không được như các loại răng khác.

Răng kim loại quý thì có lớp sườn bằng kim loại quý, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại thường hay răng sứ titan. Tuy nhiên giá thành cho loại răng này rất cao chỉ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế tốt.

tu van trong rang cua

Răng sứ toàn sứ là loại răng được làm bằng sứ nguyên chất nên màu sắc và hình dáng sẽ giống hệt với răng thật. Độ chịu lực của răng cũng khá tốt. Giá thành loại răng này khá phải chăng nên được bác sĩ khuyên dùng.

2. Nha khoa nào trồng răng cấm sứ uy tín?

Nhắc đến nha khoa trồng răng cấm sứ uy tín sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến nha khoa Sài Gòn B.H với một chất lượng dịch vụ tuyệt đối cùng một thái độ phục vụ tận tình.

Tin liên quan