Giải đáp trồng răng mới giá bao nhiêu

Trồng răng mới giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp trồng răng bệnh nhân lựa chọn và dịch vụ của từng phòng nha

trong-rang-tong-quat

Với dịch vụ trồng răng hiện nay, bạn có thể lựa chọn được phương pháp trồng răng có giá phù hợp cho mình. Trồng răng mới giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp trồng răng này. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng là tiêu chí quan trọng quyết định tới chi phí trồng răng.

Tham khảo giá trồng răng mới hiện nay

Sự phân chia theo phương pháp trồng răng sẽ giúp bạn nắm được trồng răng mới giá bao nhiêu.

  • Phương pháp cầu răng sứ và hàm tháo lắp: Mức giá trồng răng theo 2 phương pháp này có giá thành khoảng từ 1 triệu đến trên 8 triệu. Trong khoảng giá này cần căn cứ vào chất liệu phục hình răng để xác định trồng răng mới giá bao nhiêu.
  • Phương pháp cấy ghép implant: Cấy ghép implant có giá thành cao hơn so với 2 phương pháp trên. Mức giá phục hình phổ biến theo phương pháp này dao động từ 14 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng. Phục hình implant cao cấp có giá trên 20 triệu. Trồng răng mới giá bao nhiêu theo phương pháp implant tùy thuộc vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn.

cấy ghép implant

Mức giá trồng răng giả cố định trên đây là mức giá phổ biến tại các phòng nha hiện nay. Nếu phòng nha có chất lượng dịch vụ tốt, hoặc có chiến lược dịch vụ khác nhau thì mức giá trồng răng mới cũng thay đổi tùy theo. Trồng răng mới giá bao nhiêu sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất khi bạn tiến hành khám răng tại phòng nha.

Xem thêm:

Tin liên quan