Giải đáp trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa?

Dịch vụ trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa sẽ được giải đáp bằng những thông tin thống kê mức giá dịch vụ nha khoa đang được áp dụng tại Biên Hòa hiện nay

Mức giá trồng răng sứ ở Biên Hòa không có nhiều sự khác biệt so với những nơi khác. Dịch vụ nha khoa ở đây đã rất phát triển, đa phần những phòng nha ở Biên Hòa đều là phòng nha lớn, có trang thiết bị hiện đại, tân tiến và khang trang. Chất lượng dịch vụ trồng răng cũng rất đảm bảo. Dưới đây là thông tin thống kê trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa mà đa phần các phòng nha đang áp dụng.

sb-video

Trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa?

Tùy từng phương pháp trồng răng mà giá trồng răng sứ sẽ khác nhau. Trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa được chia theo phương pháp trồng răng, sau đó tiếp tục chia theo chất liệu sứ, loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn.

Theo phương pháp cầu răng sứ, giá dịch vụ trồng răng từ 1 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Phương pháp implant có giá từ 14 triệu đến 20 triệu/trụ implant, có những loại trụ trên 20 triệu/trụ. Răng sứ trên hàm tháo lắp có giá trừ 1 triệu đến 7 triệu/hàm. Phương pháp được sử dụng nhiều nhất là cầu răng sứ và implant. Mức giá cầu sứ được chọn nhiều nhất là từ 3 triệu đến 5 triệu/chiếc răng, mức trụ implant được sử dụng nhiều nhất là từ 14 triệu đến 18 triệu/trụ implant.

răng implant

Như vậy, ngoài việc tham khảo trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa, bệnh nhân nên tới phòng nha để được tư vấn cụ thể phương pháp trồng răng phù hợp với mình, từ đó lựa chọn mức chi phí răng sứ phù hợp.

Xem thêm:

Tin liên quan