Làm cấy ghép răng implant có đau không?

Khi bạn đang bị mất một hoặc nhiều chiếc răng hay đang có nhu cầu làm hàm giả thì cấy ghép implant là phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy cấy ghép implant có đau không?

Công nghệ cấy ghép implant có tốt không?

Implant là giải pháp tốt nhất trong các kỹ thuật phục hình nha khoa cho phép phục hình lại răng đã mất giống như chiếc răng thật cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Hãy cùng giải đáp thắc mắc của khách hàng đối với vấn đề cấy ghép implant có đau không?

Lợi ích khi lựa chọn phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép implant giúp bạn có nụ cười xinh xắn, tự tin mỗi ngày. Phương pháp cấy ghép implant là sử dụng một trụ bằng titan với hình dáng giống chân răng thật được cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm để làm chỗ dựa vững chắc cho răng sứ bên trên mà không cần phải mài răng.

Với ưu điểm vượt trội của implant phương pháp này dần dần thay thế cầu răng và hàm giả tháo lắp với tỷ lệ thành công khoảng 98%.

Cấy ghép implant trở nên hoàn toàn bình thường không gây đau đớn cho bệnh nhân

  • Muốn chắc chắn cấy ghép implant có đau không thì vùng cần cấy ghép implant phải ở trạng thái thực sự khỏe mạnh không bị nhiễm trùng răng miệng, không có sưng viêm
  • Với những phương pháp tiên tiến, hiện đại của nha khoa thì các ca cấy ghép implant sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn và giảm thiểu tối đa sự đau đớn của bệnh nhân đến mức thấp nhất
  • Chỉ cần khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng khi được cấy vào xương hàm implant đã có thể bám chắc vào xương mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân

Như vậy, cấy ghép implant có đau không còn tùy theo từng trường hợp cụ thể, phù hợp rất nhiều vào trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Xem thêm:

Tin liên quan