Một số kỹ thuật trồng răng tiên tiến

Trồng răng là giải pháp phục hồi lại chiếc răng đã mất giúp đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như chức năng thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỗi một phương pháp trồng răng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng.

banner-implant

Các kỹ thuật trồng răng hiện đại

Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng cổ điển với ưu điểm nổi bật nhất đó là tiết kiệm chi phí và phù hợp với người cao tuổi. Đây là loại trồng răng mà bệnh nhân có thể tự mang vào và lấy ra để làm vệ sinh hàng ngày một cách dễ dàng. Loại phục hình này thường được bác sĩ chỉ định khi bạn mất nhiều hay toàn bộ răng mà chưa có điều kiện làm Implant. Làm răng giả tháo lắp có thể làm trên nền hàm nhựa hoặc nền khung kim loại với các lựa chọn về chất liệu nền hàm: nhựa cứng, nhựa mềm, khung kim loại thường, khung titan.

Uu-diem-cua-pp-ham-thao-lap

Cầu răng sứ

Cầu răng là phương pháp trồng răng truyền thống, phù hợp cho những người trẻ tuổi bị mất răng. Ưu điểm của phương pháp là răng gắn chặt, độ bền, sử dụng và chăm sóc như răng thật. Tuy nhiên phương pháp làm cầu răng sứ đòi hỏi các răng bên cạnh răng bị mất phải khỏe mạnh, chấp nhận mài các răng bên cạnh để làm trụ tốt cho cầu răng.

Quy trình cầu răng sứ

Implant

Implant là một phương pháp nha khoa mang tính cách mạng có thể giúp một hay nhiều chiếc răng bị mất mọc lại được ngay cả khi bạn đã lớn tuổi. Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng sứ này phù hợp với mọi tình trạng mất răng dù là mất răng đơn lẻ hay mất răng toàn hàm mà vẫn cho bệnh nhân một cảm giác ăn nhai, giao tiếp, thẩm mỹ hoàn hảo như chính hàm răng thật của họ. Đặc biệt, với phương pháp này bạn sẽ không lo đến việc bị tiêu xương hay ảnh hưởng đến tủy răng do không mài mòn răng.

cac-uu-diem

Đăng ký ngay nhận ngay ưu đãi

Hoặc gọi: 0943 563 565

Trồng răng ở đâu an toàn

Để đảm bảo chọn được nha khoa uy tín và ưng ý Peace Dentistry khuyên bạn nên theo dõi, tìm hiểu nhiều về hệ thống các nha khoa lớn trên địa bàn bạn sinh sống hoặc những nha khoa ở những tỉnh lân cận.

Nha khoa uy tín và chất lượng là nhân tố quyết định đến thành công của một ca cấy ghép răng. Đồng thời, phải lựa chọn được cho mình một bác sĩ có chuyên môn cao, vững tay nghề để theo dõi, thăm khám và điều trị cho mình trong suốt quá trình phục hình răng giả.

5

Bác sĩ là người chỉ định toàn bộ quá trình phục hình, về loại răng sứ lựa chọn, về thời điểm thực hiện, quy trình phục hình từ đầu đến cuối nên bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ nắm chắc phần trăm thành công trong các ca phục hình răng sứ.

Các kỹ thuật viên làm răng sứ lành nghề sẽ chế tạo ra những chiếc răng giả hoàn hảo, phù hợp với răng miệng của từng người và chịu trách nhiệm “điêu khắc” nên thân răng sứ theo những thông số mà bác sỹ đã gửi labo.

Cơ sở vật chất của nha khoa, trang thiết bị hiện đại dùng để phục hình răng sẽ chi phối rất lớn đến chất lượng của chiếc răng mà bạn sẽ được phục hình trong tương lai.

9

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Pecae Dentistry luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi người trong quá trình chăm sóc răng miệng. Đến với Peace Dentistry, bạn không những được thăm khám điều trị chất lượng, nhiệt tình, chu đáo mà còn tiết kiệm được chi phí tối đa nhờ bảng giá luôn ưu đãi và có sự cạnh tranh.

tai-sao-chon2

hotline 0943 563 565

Xem thêm:

Tin liên quan