Những giải pháp trồng răng giả hiện đại

Chắc hẳn khi nói về hàm răng đa số chúng ta đều mong muốn sở hữu hàm răng thẳng và trắng đều. Tuy nhiên hai yếu tố này chưa đủ và một yếu tố rất quan trọng mà các bạn cần quan tâm nữa đó là sức khỏe răng miệng. Nếu hàm răng của bạn mất đi bất kỳ chiếc răng nào sẽ làm ảnh hưởng chức năng ăn nhai về vấn đề thẩm mỹ của mình.

Lý do mất răng

Sau khi chúng ta đã trải qua quá trình thay răng sữa và đã mọc đủ răng vĩnh viễn thì giai đoạn cực kỳ quan trọng và các bạn cần chăm sóc hàm răng thật kỹ lưỡng. Tình trạng mất răng có thể đến với bạn bất cứ khi nào nếu một trong số những nguyên nhân sau hình thành.

Những giải pháp trồng răng giả hiện đại

  • Nếu vệ sinh kém sẽ gây sâu răng và có thể mất răng
  • Từ vấn đề vệ sinh không tốt có thể gây viêm nướu, dần dần phát triển thành nha chu cũng là nguyên nhân làm mất răng.
  • Bên cạnh đó có thể xảy ra rủi do vì tai nạn nên mất răng
  • Hoặc ở độ tuổi người già có thể bước đến giai đoạn lão hóa và bị mất răng

Một khi các bạn bị mất răng vĩnh viễn chắc chắn rằng cơ thể không thể tái tạo mọc lại được nữa vì vậy các bạn hãy tìm đến nha khoa để được tư vấn về cách giải quyết khi mất răng.

Những giải pháp trồng răng giả hiện đại

Những giải pháp trồng răng giả

Nếu trước đây khi nói đến trồng răng giả đa số chúng ta đều nghĩ đến giải pháp làm hàm tháo lắp. Nhưng hiện nay khoa học nói chung cũng như ngành nha khoa nói riêng đều rất phát triển mạnh mẽ và cung cấp dịch vụ trồng răng implant và cầu răng sứ đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với giải pháp trồng răng implant thì đây là giải pháp rất hiệu quả để phục hình răng giả khi bệnh nhân mất cả thân răng và chân răng. Phần chân răng bị mất sẽ được thay thế bằng trụ implant và thân răng sẽ được thay thế bằng răng sứ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo. Trụ implant sẽ được cấy ghép xuống xương hàm có tính chịu lực cao nên trụ này nâng đỡ thân răng bằng sứ nên và bảo chức năng ăn nhai tốt.

Những giải pháp trồng răng giả hiện đại

Tuy nhiên với khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ implant có thể tham khảo thêm về giải pháp cầu răng sứ. Giải pháp này chỉ phục hình phần thân răng. Thực sự để có thể chọn lựa cho mình giải pháp trồng răng giả phù hợp nhất thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và có những tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Tin liên quan