Những lưu ý khi trồng răng Implant

Implant là phương pháp trồng răng hiện đại không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhờ có ưu điểm vượt trội, Implant được xem là giải pháp hàng đầu của các đối tượng bị mất 1 hay nhiều răng. 

trong-rang-ham-gia-bang-cay-rang-implant

Tuy nhiên, những kiến thức về Implant không phải là điều ai cũng biết. Để quy trình Implant được diễn ra thành công, có kết quả như mong đợi bạn cần lưu ý đến nhiều vấn đề từ đối tượng, bác sĩ, kỹ thuật hiện đại đến chăm sóc sức khỏe răng miệng sau Implant.

Đối tượng cấy ghép implant

Có 4 trường hợp được khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp cấy ghép implant đó là: Trẻ em dưới 16 tuổi, bệnh nhân có tiền sử tim mạch, những người đã từng phẫu thuật tim, bệnh ác tính suy tinh, ung thư, người bị bệnh tiêu xương và người nghiện thuốc lá.

trong-rang

Số lượng Implant phù hợp

Số Implant bệnh nhân cần cấy ghép cần phụ thuộc vào các yếu tố như: Khoảng mất răng rộng hay hẹp, tình trạng xương hàm còn tốt hay không, răng đối kháng như thế nào, loại răng phục hình tháo lắp hay cố định?

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-2

Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi

Để có răng Implant thẩm mỹ như răng thật, đòi hỏi bác sĩ Implant Nha khoa phải có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị cấy ghép răng Implant Nha khoa. Chỉ cần một sai sót nhỏ thì việc cắm ghép cũng không đạt được hiệu quả tối ưu.

Nhổ răng không đau

Lựa chọn công nghệ phục hình răng Implant hiện đại

Công nghệ phục hình răng Implant có vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của quá trình điều trị. Nếu chỉ cấy răng theo kỹ thuật thông thường, răng sẽ không bền, quy trình không được tối ưu, dễ biến chưng và nặng nhất là gây đau hoặc đào thải răng.

Công nghệ Ghép răng Implant của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ hỗ trợ trồng răng bền chắc, chịu lực cao nên giúp ăn nhai như răng thật. Răng được khôi phục trùng khớp với răng thật về hình thể và màu sắc. Implant cho khả năng tích hợp chân răng nhân tạo với xương hàm tốt nhất và lành thương nhanh chóng, bền chắc và duy trì dài lâu trên cung hàm.

Đặc biệt, sau khi cấy ghép Implant cần tuân thủ theo các yêu cầu dặn dò của bác sĩ, tránh ăn những thức ăn cứng, không súc nước muối, không hút thuốc lá. Cần uống thuốc đầy đủ, sức miệng bằng nước muối và ngậm đá cho đỡ sưng má.

Xem thêm:

Tin liên quan

 • cau-rang-su
  Giá cầu răng sứ bao...

  Cầu răng sứ là kĩ thuật được nha sĩ khuyên dùng, mang đến hiệu quả khá tốt cho khách hàng...

 • tren an keo bi sau rang
  Chỉ tên lý do vì...

  Khi tìm được lý do vì sao trẻ nhỏ ăn kẹo dễ bị sâu răng, phụ huynh sẽ dễ có...

 • tai sao tre nho an keo de bi sau rang
  Giải đáp vì sao trẻ...

  Vì sao trẻ nhỏ hay ăn kẹo rất dễ bị sâu răng trong khi người lớn ăn kẹo thường xuyên...

 • implant-28112017
  Trồng răng bao nhiêu tiền...

  Một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm trước khi tiến hành điều trị đó chính là chi...

 • Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?
  Trồng răng giả hết bao...

  Bạn muốn phục hình lại răng đã mất bằng implant nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp trồng răng...

 • đội ngũ bác sĩ
  Đội ngũ bác sĩ uy...

  Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Lý...