Phục hình trồng răng giả khi mất một răng cửa

Khi bạn bị mất một răng cửa vĩnh viễn điều đầu tiên mà các bạn cảm thấy chính là vấn đề mất thẩm mỹ vì mất răng cửa thì mọi hành động cười hay nói thì người đối diện nhìn thấy điểm này. Chính vậy làm bạn mất đi tự tin trong giao tiếp hàng ngay. Thiệt hại thứ hai đó là mất răng cửa sẽ làm khớp cắn yếu đi. Vậy trong trường hợp này các bạn nên chọn lựa trồng răng giả phục hình trở lại.

Trồng răng giả phục hình khi mất răng cửa

Với trường hợp mất một răng cửa vĩnh viễn có thể các bạn tham khảo dịch vụ trồng răng giả hiện nay. Ngoài giải pháp hàm tháo lắp thì trong dịch vụ phục hình thẩm mỹ có hai giải pháp phục hình cố rất hiệu quả đó là: Cầu răng sứ và trồng răng implant.

Phục hình trồng răng giả khi mất một răng cửa

Thực sự mỗi giải pháp đều có đặc điểm riêng biệt và chi phí trồng răng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên nhận xét khách quan chắc chắn rằng phục hình răng cố định sẽ hiệu quả rất cao hơn hàm tháo lắp.

Cầu răng sứ và trồng răng implant đều sử dụng răng sứ để phục hình. Tuy nhiên cầu răng sứ không phục hình chân răng giả còn giải pháp implant thì có phục hình chân răng cho khách hàng.

Phục hình trồng răng giả khi mất một răng cửa

Như vậy một chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng giả chắc chắn là giải pháp số 1 để phục hình khi mất răng vĩnh viễn. Khi bạn sở hữu chiếc răng giả implant chắc chắn bạn có chức năng ăn nhai tốt hơn so với các giải pháp khác. Đương nhiên vấn đề chi phí có khác nhau vì vậy bạn hãy chọn lựa giải pháp thích hợp với mình để phục hình.

Để sở hữu được chiếc răng giả tốt và có quy trình phục hình hiệu quả thì các bạn nên chọn lựa nha khoa uy tín để có thể tìm cho mình địa điểm phục hình an toàn vì tại nha khoa uy tín bạn sẽ tìm được bác sĩ tay nghề cao.

Xem thêm:

Tin liên quan