Quy trình nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Peace Dentistry tự hào là phòng khám nha khoa uy tín tại TpHCM. Chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Được cấp giấy phép hành nghề

Phòng khám đã được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Việt Nam. Điều này đã minh chứng chúng tôi đã vượt qua được cuộc kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ đúng các điều luật mà Sở đã đề ra.

Quy trình nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Trong tất cả các dịch vụ tại nha khoa, chúng tôi luôn đảm bảo điều trị theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh. Khi đến với Peace Dentistry, quý khách sẽ phần nào giảm bớt những căng thẳng, lo âu ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Tiếp đó, bạn sẽ được bác sĩ khám, tư vấn cụ thể tình trạng của mình và lên lược đồ điều trị chi tiết.

bs-tu-van

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Nha khoa Peace Dentistry cam kết không sử dụng dụng cụ dơ, không vệ sinh, nhiễm khuẩn cho bệnh nhân. Chúng tôi áp dụng những công nghệ và trang thiết bị hiện đại để khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc đảm bảo khử trùng tuyệt đối.

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn chu đáo

Một phòng khám nha khoa chuyên nghiệp sẽ có liệu trình chăm sóc khách hàng từ trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ để bệnh nhân cảm thấy an tâm.

khach

Trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu, Peace Dentistry không ngừng hoàn thiện về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đến với Nha Khoa Peace Dentistry, nụ cười sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những bước chân đầu tiên. NỤ CƯỜI CỦA BẠN CŨNG LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm:

Tin liên quan