Quy trình trồng răng sứ Titan tại Peace Dentistry

Trồng răng là một quy trình tương đối phức tạp trong ngành nha nên đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện đúng chuẩn để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho người bệnh. Trồng răng sứ Titan được chia làm 2 loại là cầu răng sứ và cấy ghép implant. Và tùy thuộc vào bạn áp dụng phương pháp nào thì sẽ có quy trình khác nhau. Sau đây là quy trình trồng răng sứ Titan theo giải pháp cấy ghép implant.

Kiểm tra, tư vấn và lên lượt đồ điều trị

Đầu tiên bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, rồi cho bạn chụp phim để có thể nhìn rõ và chi tiết hơn về tình trạng răng của bạn. Sau khi chụp phim, bác sĩ sẽ lên lượt đồ điều trị cụ thể và tư vấn ưu, nhược điểm của các giải pháp sẽ áp dụng

DSC_0594

Vệ sinh khoang miệng, gây tê và cắm trụ implant

Sau khi đồng ý điều trị thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo trụ được cắm vào trong môi trường vô trùng. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắm trụ implant vào vùng răng bị mất.

Gắn abutment và lấy dấu hàm

Sau 1 khoảng thời gian đợi trụ implant tích hợp với xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn abutment trên trụ implant rồi tiến hành lấy dấu hàm và gửi cho labo. Labo nhận được mẫu hàm sẽ chế tạo răng sứ phù hợp với răng mất và gửi lại cho bác sĩ.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân

Lắp răng sứ và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi trồng răng implant

Bác sĩ nhận răng từ labo và gắn thử lên abutment để kiểm tra độ kênh, chỉnh lại cho phù hợp. Sau khi đã chiếc răng đã hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau khi điều trị để răng implant được bền, đẹp.

Hiện nay Nha Khoa Peace Dentistry đang triển khai chương trình LÀM RĂNG IMPLANT – TẶNG SỨ TITAN. Nếu bạn bị mất răng và đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

gift-dky

Xem thêm:

Tin liên quan