Tại sao giá cấy ghép implant cao hơn hàm tháo lắp

Xét về mặt sinh học thì hàm răng chúng ta có 28 chiếc răng vĩnh viễn và nếu ai đó mọc răng khôn thì có thêm 4 chiếc và tổng cộng là 32 chiếc. Nhưng trừ 4 chiếc răng khôn thì 28 chiếc răng còn lại là rất quan trọng trong việc đảm nhận duy trì chức năng ăn nhai. Nếu như mất đi bất kỳ chiếc răng nào cũng gây nên thiệt hại cho bạn. Vậy nên làm gì khi bị mất răng?

Giải pháp can thiệp khi mất răng

Nếu các bạn bị mất bất kỳ chiếc răng nào thì hãy tìm đến nha khoa để được tư vấn dịch vụ phục hình khi mất răng. Trước tiên các bạn cần xác định nếu mất răng để quá lâu mà không can thiệp sẽ dẫn đến nguy cơ bị tiêu xương hàm. Vậy nên giải pháp trồng răng giả là rất cần thiết cho những ai bị mất răng vĩnh viễn.

Tại sao giá cấy ghép implant cao hơn hàm tháo lắp

Hiện tại có ba giải pháp chính là: Cấy ghép implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Tùy vào tình trạng mất răng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hương giải quyết.

Trong ba giải pháp phục hình nói trên đều có những đặc điểm và chi phí khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng. Nhận xét khách quan thì giải pháp cấy ghép implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay để thay thế răng bị mất. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các giải pháp khác.

Tại sao chi phí cấy ghép implant khá cao

Nếu mới ban đầu các bạn được bác sĩ tư vấn về chi phí trồng răng sẽ cảm nhận thấy chi phí cấy implant cao hơn các giải pháp khác. Vậy tại sao lại như vậy?

Tại sao giá cấy ghép implant cao hơn hàm tháo lắp

Câu trả lời sẽ được đúc kết răng giải pháp implant mang lại hiệu quả rất cao. Khi bạn chọn implant bạn sẽ được sở hữu chiếc răng giả có chân răng và thân răng. Với cấu tạo này gần như cấu tạo của răng thật. Nhờ vào trụ implant thay thế chân răng đã mất sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị tiêu xương hàm. Đồng thời trụ implant nâng đỡ thân răng sứ đảm bảo tính chịu lực và ăn nhai tốt. Bất ngờ rằng trụ implant được thiết kế từ kim loại titanium nên độ bền cao có thể sử dụng suốt đời. Đây là giải pháp phục hình răng giả cố định nên rất tiện ích cho bạn.

Nhìn tổng quát vấn đề thì các bạn có thể thấy rằng thực sự xứng đáng để đầu tư vào cấy ghép implant phục hình răng đã mất và qua đây các bạn có thể hiểu tại sao chi phí cao hơn so với hàm tháo lắp.

Xem thêm: 

Tin liên quan