Tẩy trắng răng và những điều cần biết

Tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả giúp cải thiện hàm răng vàng ố, thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn hiểu sai lệch về phương pháp này. Dưới đây là những điều bạn nên biết.

tay-trang-plasma-850-520-848x518

Tẩy trắng răng và những điều cần biết

Tuổi thọ của màu răng sau tẩy trắng chỉ kéo dài từ 1-2 năm, Màu răng tự nhiên màu của ngà, trong gia đình màu răng có tính di truyền và bẩm sinh, cha hay mẹ, anh và em sẽ có ngà răng giống nhau.

Có người tẩy trắng được, có người tẩy trắng răng thất bại. Có người trong khi tẩy ngà răng bị ê buốt nhiều, có người bị ê buốt ít tuỳ theo bệnh nhân, tùy theo độ cứng của men răng.

Sau khi tẩy men răng hơi bị nhám và bớt độ bóng, hơi đục, phải một vài tuần sau mới hết. Do vậy trong thời gian này bệnh nhân không nên uống nước như cà phê, trà hay những thức ăn có màu.

Đối tượng muốn tẩy trắng phải là người có ít răng sâu, không có răng giả nhiều, răng không có miếng trám to. Vì răng thật và răng còn sống mới tẩy trắng được, răng giả và răng có miếng trám không tẩy được.

Tẩy trắng răng chỉ thích hợp với cô gái, những bệnh nhân còn trẻ khi đã có răng trắng rồi lại muốn trắng hơn nữa, những bệnh nhân có ngà răng vàng sậm rất khó làm trắng, và nếu có tẩy trắng cũng chỉ là tạm thời.

Tin liên quan