Thông tin trồng răng sứ với phương pháp cầu răng

Các thông tin về trồng răng sứ với phương pháp cầu răng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bệnh nhân hiểu cơ bản về cách phục hình răng này

Cầu răng được biết đến là phương pháp phục hình răng có hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng. Thông tin chi tiết về trồng răng sứ với phương pháp cầu răng sau đây sẽ giúp bệnh nhân nắm rõ về cách phục hình răng này.

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng sứ bằng cầu răng tiến hành như thế nào?

Tại vị trí răng bị mất, bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế một cầu răng, lấy hai răng chiếc răng gần vị trí răng mất nhất làm trụ. Cầu răng này sẽ bao gồm mão sứ mọc lên hai trụ răng và mão sứ lấp đầy vào vị trí răng bị mất.

Ưu điểm của cầu răng sứ là gì?

Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng có ưu điểm là cách tiến hành đơn giản và nhanh chóng. Chi phí phục hình răng khá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Cầu răng cũng cho hiệu quả phục hình răng cao, đảm bảo các chức năng ăn nhai của hàm răng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Làm cầu răng sứ có đau không?

Tiến hành lắp cầu răng sứ không hề gây đau đớn, rất an toàn, không biến chứng, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm phục hình răng theo cách này. Cầu răng sứ ít can thiệp tới răng miệng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Ngoài các thông tin cơ bản trên đây, bệnh nhân có thể trực tiếp tới nha khoa để được tư vấn trồng răng sứ với phương pháp cầu răng. Sau khi có kết quả khám răng bác sĩ nha khoa sẽ cho bệnh nhân lời khuyên tốt nhất và phù hợp nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan