Thông tin về cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Để xác định cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần nắm được tình trạng sức khỏe của mình, lựa chọn được loại trụ implant phù hợp và dịch vụ nha khoa tốt

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là vấn đề rất khó trả lời chính xác, cần căn cứ vào từng bệnh nhân mới có thể xác định được. Trước khi trồng răng implant, bệnh nhân có thể tham khảo giá thành, nhưng các thông tin này chỉ có thể ước tính trong khoảng giá.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Dự tính cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Các yếu tố ảnh hưởng tới cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền bao gồm: Loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, giá dịch vụ của mỗi phòng nha.

  • Giá trụ implant: Trụ implant có nhiều loại khác nhau. Loại trụ thông thường có giá từ 14 triệu đến khoảng 17 triệu/trụ. Loại cao cấp hơn có giá trên 17 triệu/trụ. Trụ implant đặc biệt cao cấp có giá trên 25 triệu/trụ.
  • Sức khỏe bệnh nhân: Bệnh nhân có nhiều vấn đề về răng miệng sẽ cần điều trị dứt điểm mới có thể tiến hành cấy ghép implant. Quá trình này sẽ cộng thêm chi phí điều trị bệnh răng miệng. Cần căn cứ vào sức khỏe của mỗi bệnh nhân để định giá.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

  • Dịch vụ nha khoa: Nha khoa nhắm tới dịch vụ tiêu chuẩn hay dịch vụ cao cấp sẽ có giá thành dịch vụ khác nhau. Bệnh nhân yêu cầu dịch vụ cao cấp sẽ chi trả nhiều tiền hơn dịch vụ tiêu chuẩn. Vấn đề này tùy vào việc bệnh nhân chọn trồng răng ở đâu và sử dụng dịch vụ nào.

Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng tới cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền. Dựa trên những yếu tố này, bệnh nhân đã có thể dự tính được 70% đến 80% chi phí trồng răng implant đối với trường hợp của mình.

Xem thêm:

Tin liên quan