Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Bằng giải pháp nào?

Chào bác sĩ nha khoa tôi bị mất 2 chiếc răng cửa nên đang có nhu cầu trồng lại răng giả nhưng đang phân vân không biết nên áp dụng giải pháp phục hình vị trí 2 răng cửa bị mất. Và chi phí trồng 2 răng cửa bao nhiêu tiền khi thực hiện tại nha khoa mong bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể giúp em xin chân thành cảm ơn.

mat-rang-cua-1

Lời đầu tiên chúng tôi nha khoa Bình An xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc đến chúng tôi, về vấn đề của bạn trồng 2 răng cửa bằng cách nào và giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng 2 răng cửa bị mất hiện tại có thể áp dụng 3 giải pháp làm răng giả hiện nay như: cầu răng, implant và hàm tháo lắp cho nên mức giá làm 2 răng của giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng giải pháp làm răng giả mà bạn chọn lựa. Cho nên để biết từng chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu qua 3 giải pháp thực hiện trồng 2 răng cửa giả như sau:

1. Giải pháp hàm tháo lắp

Sử dụng hàm bằng nhựa hoặc sứ có mắc cài nhựa hoặc kim loại có 2 chiếc răng giả gắn vào cung hàm tạo thành chiếc răng cửa giả lấp đầy vị trí răng bị mất. Phương pháp thực hiện nhanh và hiệu quả chi phí thấp tuy nhiên thời gian tồn tại không được lâu và bền chắc.

rang-gia-thao-lap-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

2. Giải pháp cầu răng

Để thực hiện giải pháp trồng 2 răng cửa bạn phải tiến hành mài cùi răng hai vị trí răng hai bên vị trí răng bị mất để gắn cầu răng tạo thành nhịp nối giữa hai bên tạo thành chiếc răng giả bằng cầu răng. Cho nên chi phí trồng 2 răng cửa bao nhiêu phụ thuộc số lượng mão răng sứ và loại mão răng sứ nào.

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

3. Giải pháp cấy ghép răng implant

Thực hiện biện pháp trồng răng implant là quá trình sử dụng trụ implant cấy trục tiếp vào bên trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất. Sau khi hoàn thành trụ implant tích hợp thành công vào xương hàm bác sĩ tiến hành gắn mão răng sứ lên tạo thành chiếc răng giả hoàn chỉnh. Với giải pháp làm răng giả này thời gian thực hiện lâu và chi phí cao. Cho nên 1 đợn vị răng giá có thể từ 15 đến 20 triệu hoặc hơn cho nên với 2 đơn vị răng cửa thì giá sẻ gấp 2 lần. Bảng giá chi tiết xem tại đây: https://trongrangimplant.net/chi-phi-trong-rang-implant-gia-het-bao-nhieu-tien

Từ những thông tin trên thì bạn có thể nhận thấy đối với mỗi giải pháp làm răng giả khác nhau có giá cả thực hiện khác nhua cho nên tùy vào nhu cầu chi phí của bạn mà chọn giải pháp cho phù hợp nhưng tốt hơn hẳng nên chọn cho mình biện pháp trồng 2 răng cửa giả chắc chắn và bền đẹp nhất.

Tin liên quan