Trồng răng cấm giả giá bao nhiêu tiền? Giải pháp nào?

Răng cấm còn được gọi là răng số 6 đây là vị trí răng khá quan trọng trong cung hàm nẵm giữ vai trò chính trong chức năng ăn nhai và ghiền nát thức ăn cho nên khi bị mất chiếc răng cấm thì khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng nghiêm trọng cho nên việc thực hiện trồng răng cấm giả là cần thiết. Vậy làm răng cấm giả thì nên lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp và chi phí nhiêu tiền?

Gợi ý trồng răng implant ở đâu tốt Biên Hòa

1. Phương pháp phục hồi răng cấm bị mất

Hiện tại về kỹ thuật trồng răng giả có 3 giải pháp là cầu răng, implant là hàm giả tháo lắp tuy nhiên với 3 giải pháp ấy thì implant và cầu răng là được chọn hàng đầu vì vị trí răng cấm có vai trò ăn nhai chính chịu nhiều lực tác động cho nên răng giả thay thế răng cấm bị mất phải chắc chắn và bên mới chịu được lực nhai cho nên hàm giả tháo lắp không được sử dụng phổ biến trong trường hợp này.

co-nen-lam-rang-implant-2

+ Phục hình răng cấm bằng giải pháp cầu răng sứ

Đây là giải pháp làm răng giả phổ biến trong nha khoa khi áp dụng vào việc làm răng cấm giả thì bác sĩ phải tiến hàng mài 2 vị trí răng kế cạnh để làm cầu nối trụ đỡ cho chiếc răng giả mới.

Làm răng giả bằng cách này có thể đảm bảo được khả năng ăn nhai tuy nhiên khi tiến hành có tác động đến răng kế cạnh làm tổn thương răng. Theo thời gian thì hiện tượng tụt nướu sẽ gặp phải và 2 răng bị mài cùi có thể bị giảm xuất khẳn năng ăn nhai, và không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng cho nên bạn cần cân nhắc khi thực hiện giải pháp làm răng giả này.

+ Phục hình răng cấm bằng implant

Việc áp dụng giải pháp làm răng implant để phục hình răng cấm là giải pháp tối ưu tốt nhất tại nha khoa hiện nay. Với giải pháp này bạn được sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu titan cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, sau khi xương hàm và trụ implant tích hợp thành công thì sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên đem lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh.

Giải pháp này mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh về mọi mặt đảm bảo các vài trò như một chiếc răng cấm thật như khả năng ăn nhai, thẩm mỹ tồn tại lâu dài, vệ sinh dễ dàng. Đặc biệt của giải pháp làm răng giả này thực hiện độc lập không gây ảnh hưởng gì xấu đến các vị trí răng kế cạnh, tránh trường hợp tiêu xương hàm sau khi bị mất răng.

Từ những thông tin trên thì implant chính là giải pháp trồng răng cấm giả tốt nhất được bác sĩ nha khoa khuyên nên áp dụng. Vậy chi phí trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền với giải pháp làm răng cấm giả implant này.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

2. Giá trồng răng cấm bao nhiêu tiền

Để xác định được mức giá trồng răng cấm là bao nhiêu bằng implant thì đầu tiền bạn nên nẵm rõ trồng răng implant phụ thuộc vào các yếu tố sức khỏe răng miệng, trụ implant, mão răng sứ cho nên chi phí trồng răng cấm bao nhiêu với kỹ thuật implant thì phụ thuộc vào 3 yếu tố nêu trên. Cho nên mức giá làm răng giả implant tính trên 1 đơn vị răng dao động từ 15 đến 20 triệu. Còn nếu tính thêm các dịch vụ điều trị khác thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều nên chi tiết hơn bạn nên tham khảo bảng giá trồng răng cấm giả tại đây:

implant

3. Thời gian trồng răng cấm bao lâu

Về thời gian làm răng cấm giả bao nhiêu lâu phụ thuộc vào từng giải pháp làm răng giả mà bạn chọn.

– Cầu răng: Thì thời gian thực hiện nhanh chỉ trong 1 tuần hoặc 10 ngày là bạn có được chiếc răng cấm giả.

– Implant: thời gian thực hiện khá dài từ 3 đến 6 tháng thậm chí là cả năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố sức khỏe răng miệng của bạn. Cho nên mức thời gian cụ thể như thế nào ban nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám từ vấn và lên lịch trình điều trị cụ thể cho bạn.

Tin liên quan