Trồng răng có đau không?

Trồng răng có đau không luôn là lo lắng của nhiều người. Vậy trên thực tế, trồng răng liệu có đau như bạn nghĩ? Cùng Peace Dentistry tìm hiểu xem nhé!

banner-implant

Trồng răng là gì?

Trồng răng là giải pháp phục hình răng đã mất. Hiện có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn đó là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và Implant. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, sẽ có những hình thức phù hợp khác nhau.

Trồng răng có đau không?

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại, dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không. Bởi các phương pháp trồng răng hiện đại đều hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn khi thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình phục hình, bệnh nhân sẽ được gây tê. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Ngoài ra, việc trồng răng có đau hay không còn phụ thuộc vào phương pháp và địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn. Với công nghệ trồng răng sứ 3D hiện đại tại Nha Khoa Peace Dentistry, bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng đến việc đau hay không đau. Quy trình công nghệ được tối ưu tất cả các thao tác nên đảm bảo hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên phục hồi và liền thương nhanh giúp cảm giác đau nhức qua đi khá nhanh.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng sứ, được khách hàng đánh giá là khá “mát tay”, Peace Dentistry sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm nhất trong lần điều trị.

Xem thêm:

Tin liên quan