Trồng răng cửa bao nhiêu tiền với phương pháp cầu răng sứ

Nếu lựa chọn phương pháp cầu răng sứ thì trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo gợi ý trong bài để có câu trả lời cho mình

Trồng răng cửa tại Biên Hòa đảm bảo bền đẹp

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp cầu răng sứ là một trong những thông tin được khá nhiều bệnh nhân quan tâm. Răng cửa là chiếc răng có tỉ phục hình cao nhất trong các răng ở các vị trí. Răng cửa ảnh hưởng tới thẩm mỹ của hàm răng, do đó, chiếc răng này thường được phục hình gấp nếu có sự cố buộc phải nhổ bỏ trước đó. Giá phục hình răng cửa bằng phương pháp cầu răng sứ tùy theo giá chất liệu sứ bệnh nhân chọn.

Chi phí trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Răng sứ chất liệu thông thường có giá từ 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng. Chất liệu sứ tốt hơn nữa có giá từ trên 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng. Răng sứ từ loại sứ cao cấp có giá trên 5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Yếu tố chất liệu sứ là yếu tố lớn nhất quyết định trồng răng cửa bao nhiêu tiền theo phương pháp cầu răng sứ.

phau-thuat

Một số trường hợp ảnh hưởng tới giá thành trồng răng

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền còn có thể thay đổi theo tình trạng răng miệng trước khi trồng răng, dịch vụ trồng răng tại các phòng nha. Ví dụ như răng miệng yếu, không đủ tiêu chuẩn lắp cầu răng sứ ngay, cần điều trị trước khi trồng răng sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Bệnh nhân yêu cầu dịch vụ cao cấp sẽ có chi phí cao hơn bệnh nhân có yêu cầu dịch vụ thông thường.

Mức trồng răng cửa bao nhiêu tiền trên đây mang tính chất tham khảo, bởi giá thành này có thể thay đổi ít nhiều tùy theo phòng nha. Vì vậy, bệnh nhân nên đến trực tiếp để thăm khám và được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Xem thêm:

Tin liên quan