Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền nếu cấy ghép implant

Tìm hiểu trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép implant là một việc nên làm trước khi trồng răng đã mất

Cấy ghép implant có giá thành khá cao nhưng rất đảm về độ bền, độ chắc chắn. Khả năng phục hình răng tốt hơn hẳn phương pháp khác. Tham khảo trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp này là một cách rất tốt để bệnh nhân chuẩn bị về tài chính trước khi trồng răng.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Chi phí trồng răng khểnh theo phương pháp implant

Có nhiều loại implant với nhiều mức giá cho bệnh nhân lựa chọn. Loại implant được sử dụng nhiều nhất có giá khoảng 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Loại implant tầm trung giá từ trên 17 triệu tới 20 triệu/đơn vị răng. Một số loại cao cấp có thể lên tới 30 triệu hoặc trên 30 triệu/đơn vị răng. Loại trụ implant là yếu tố chính để xác định trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền.

Kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến, hiện đại và rất tối ưu, mặc dù mức chi phí có thể cao nhưng đổi lại chất lượng răng cực kỳ tốt. Bệnh nhân trồng lại răng khểnh vừa với mục đích bảo vệ sức khỏe răng miệng, vừa theo mục đích làm đẹp đều nên sử dụng phương pháp trồng răng này.

Khi tới địa chỉ phòng nha uy tín, bệnh nhân sẽ được tư vấn cụ thể trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền theo phương pháp cấy ghép implant. Giá thành trồng răng có thể thay đổi, điều chỉnh tùy theo tình trạng của bệnh nhân trước khi cấy ghép implant, thay đổi dựa trên dịch vụ bệnh nhân yêu cầu và dịch vụ của từng phòng nha.

Xem thêm:

Tin liên quan