Trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu lâu hoàn thành?

Cũng giống như trồng răng tại các nơi khác, trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu lâu để hoàn thành cũng tùy theo phương pháp và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Xét về thời gian trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu lâu để hoàn thành cũng giống như khi bạn trồng răng tại những nơi khác. Phương pháp trồng răng và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân là 2 yếu tố quan trọng quyết định tới quá trình trồng răng cần bao nhiêu thời gian để hoàn thiện

trong-rang-tong-quat

Phương pháp trồng răng và thời gian hoàn thành

  • Trồng răng implant: Phương pháp implant cần thời gian từ 1 tháng đến 6 tháng để hoàn thiện. Có nhiều trường hợp bệnh nhân chưa đủ yêu cầu sức khỏe, sẽ cần thời gian trên 6 tháng để sức khỏe đạt tiêu chuẩn mới có thể cấy ghép. Bản thân kỹ thuật cấy trụ implant chỉ cần khoảng 45 phút để hoàn thành, tuy nhiên bệnh nhân lại cần thời gian để trụ tương thích với xương hàm mới có thể thực hiện bước tiếp theo của quy trình trồng răng. Trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu lâu mới hoàn thành tùy thuộc nhiều vào sức khỏe của bệnh nhân và loại trụ bệnh nhân sử dụng.
  • Cầu răng sứ: Phương pháp cầu răng sứ cần ít thời gian hơn để hoàn thành. Thông thường trong khoảng dưới 1 tuần là bệnh nhân đã có thể phục hình răng sứ xong, bao gồm các bước tạo trụ răng, lấy dấu răng và chế tạo răng sứ, bọc mão răng sứ và hoàn thiện.
  • Hàm tháo lắp: Hàm tháo lắp có thời gian hoàn thành nhanh nhất. Hàm tháo lắp cả hàm chỉ cần vài phút để lắp hoàn thiện. Đối với hàm tháo lắp bán cố định cần khoảng 15 phút tới 30 phút để hoàn thành. Thời gian trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu lâu sẽ xong thực tế không khác so với các phòng nha ở nơi khác.

Bác sĩ Diệp đang điều trị cho bệnh nhân

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân có thể ảnh hưởng tới thời gian hoàn thiện trồng răng. Nếu bệnh nhân có dấu hiệu bệnh lý về răng cần điều trị dứt điểm trước khi trồng răng. Thời gian trồng răng nha khoa ở biên hòa bao nhiêu lâu mới hoàn thành cũng không nằm ngoài yêu cầu này.

Xem thêm:

Tin liên quan