Trồng răng sứ giá bao nhiêu ở tphcm?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu ở tphcm là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Trồng răng sứ giá bao nhiêu ở tphcm?

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ nên người bị mất răng có thể dễ dàng “mọc răng” lại. Hiện nay có 3 phương pháp phục hình răng đó là trồng răng implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Trong đó, giải pháp trồng răng bằng implant hiện đang được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn bởi những tính ưu việt mà nó mang lại.

Chi phí trồng răng của mỗi người là không giống nhau vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, loại phương pháp bệnh nhân sẽ áp dụng và công nghệ của phòng nha đó, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ điều trị. Sau đây là bảng giá điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry, mời bạn tham khảo:

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu trong năm 2017?

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề: “trồng răng sứ giá bao nhiêu ở tphcm?“. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ phục hình răng của Peace Dentistry, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan