Trồng răng sứ thẩm mỹ phục hình răng đẹp tự nhiên

Trồng răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng đẹp tự nhiên giúp tái tạo hàm răng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

bs-dieu-tri

Đối tượng trồng răng sứ

Trồng răng sứ thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa.

– Răng bị gãy vỡ,…
– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
– Răng xấu và bị mòn men
– Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Trồng răng sứ thẩm mỹ phục hình răng đẹp tự nhiên

1. Không mài răng, không hại men răng

Trồng răng sứ phục hạn chế tối đa tình trạng mài răng, không hại men răng tự nhiên.

2. Độ bền cao – đảm bảo ăn nhai

Trồng răng sứ tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

3. Thẩm mỹ như răng thật

Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi. Rất khó để phân biệt răng sứ với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. Răng toàn sứ còn có khả năng chống bám cao, không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe…

4. Tuổi thọ cao

Răng toàn sứ không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, trồng răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được suốt đời trên cung hàm.

Tại Peace Dentistry, trồng răng sứ thẩm mỹ phục hình răng đẹp tự nhiên được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao hàng đầu cả nước, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và thực hiện thành công hàng nghìn case trồng răng sứ lớn nhỏ. Đặc biệt, hệ thống cơ sở hạn tầng, trang thiết bị phòng khám tại nha khóa sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình điều trị của mình một cách an toàn nhất.

Tin liên quan