Yếu tố quyết định thành công của trồng răng

Có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của trồng răng sứ đó là tình trạng răng miệng của bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ thực thi, và kỹ thuật điều trị.

cấy ghép implant

Trồng răng sứ là giải pháp nha khoa giúp khôi phục lại chiếc răng đã mất của mình bằng các phương pháp trồng răng. Tuy nhiên, với phương pháp trồng răng tiên tiến như implant, đòi hỏi độ khó và sự chuyên nghiệp thì lại cần nhiều yếu tố tích hợp để tạo nên sự thành công cho một ca điều trị.

Đăng ký ngay nhận ngay ưu đãi

Hoặc gọi: 0943 563 565

Yếu tố quyết định thành công của trồng răng implant

Cơ địa hay còn gọi là tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Yếu tố chi phối lớn nhất đến thành công điều trị chính là tình trạng răng miệng và xương hàm của bệnh nhân. Trường hợp ghép răng cho bệnh nhân có xương hàm khỏe, mật độ tốt, không tiêu hõm sẽ nhanh và đạt kết quả tốt hơn so với trường hợp bị bệnh răng miệng, tụt nướu hay tiêu xương. Để đặt được trụ implant cố định vào xương hàm một cách thuận lợi cần có đầy đủ các điều kiện như nền xương khỏe, nướu bình thường, không viêm, không bị bệnh răng miệng. Đặc biệt tâm lý ổn định và sức khỏe bệnh nhân tố sẽ đảm bảo cho ca cấy ghép được diễn ra suôn sẻ hơn.

Quy trình cấy ghép Implant nghiêm ngặt

Quy trình cấy ghép implant

Quy trình nghiêm ngặt và khoa học sẽ quyết định đến sự thành công của cấy ghép implant. Từ khâu thăm khám, kiểm tra ban đầu đến việc theo dõi sau quá trình cấy ghép diễn ra xuyên suốt, chặt chẽ sẽ hạn chế tối đa những rủi ra, biến chứng ngoài ý muốn trong thời gian điều trị.

Bác sĩ giỏi thực hiện

Cấy ghép implant là một phương pháp nha khoa tương đối khó, cần được thực hiện bởi bác sĩ implant giỏi và giàu chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ quyết định lớn đến sự thành công của ca điều trị.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân

  • Đánh giá đúng tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.
  • Phân tích chính xác phác đồ điều trị để đưa ra kế hoạch điều trị đúng với từng bệnh nhân.
  • Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương cũng như loại xương cần lựa chọn để cấy ghép.
  • Xác định đúng kích thước và số lượng implant cần cắm ghép.
  • Đặt implant đúng vị trí cần thiết để tránh tổn thương xương hàm cho bệnh nhân.
  • Kiểm tra độ khít của răng và đánh giá đúng độ ổn định của implant.

Hệ thống kỹ thuật tiên tiến

Peace Dentistry là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn châu Âu nhằm mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín. Đặc biệt, máy Cone Beam CT 3D sử dụng trong quá trình Implant có chức năng thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật cấy ghép implant được an toàn.

DSC_0594

Bên cạnh đó điều kiện phòng mổ, dụng cụ, ghế, máy móc, áo phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối. Việc vô trùng này rất quan trọng, cần phải chuẩn bị tốt để tránh lây nhiễm những bệnh về răng miệng sau phẫu thuật cho bệnh nhân. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của trồng răng implant. Bởi vì phương pháp trồng răng implant là một phương pháp hiện đại bởi vậy nó phải được thực hiện bởi một dây chuyền máy móc hiện đại. Với phòng Labo đạt tiêu chuẩn chất lượng, giúp các thao tác phục hình của bác sĩ chính xác.

9

Chăm sóc sau điều trị

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Chăm sóc răng miệng sau cấy ghép implant thật sự cần thiết đối với mỗi một bệnh nhân bởi nó quyết định đến sự thành công của một quá trình. Chính vì thế, bệnh nhân cần có sự hợp tác trước những chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả cao nhất.

Lợi ích khi cấy ghép implant tại Peace Dentistry

lợi ích khi cấy ghép implant

hotline 0943 563 565

Xem thêm:

Tin liên quan