Bảng giá trồng cấy ghép răng implant giá hết bao nhiêu tiền

Những thắc mắc về chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?  là thông tin mà các khách hàng cần biết trước khi có nhu cầu làm răng giả bằng phương pháp implant. Về bảng giá trồng răng implant phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ implant, sức khỏe răng miệng và nha khoa thực hiện.

Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?

Về nha khoa Peace Dentistry bảng giá cấy ghép răng implant bao nhiêu bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau áp dụng cho thực hiện 1 răng tùy vào đơn vị răng thực hiện mà bạn có thể nhân đên thành giá tiền cụ thể.

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  răng implant Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS M4 (made in Germany) 9.590.000 4.590.000
 Implant Dentiium NR LINE (made in Korea) 10.990.000 4.490.000
 Implant Dentiium Superline (made in USA)  11.490.000 5.490.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000

Trên đây chỉ là bảng giá áp dụng cho một răng implant, tuy  nhiên nếu bạn thực hiện nhiều đơn vị răng thì trung tâm có ưu đãi áp dụng cho khách hàng tại nha khoa Peace Dentistry tùy vào từng thời điểm cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả khi lựa chọn nha khoa chúng tôi để thực hiện.

1. Cấy ghép răng implant có thể áp dụng các trường hợp sau:

 

 

+Bạn bị mất 1 răng

+Bạn bị mất 1-2 răng

+ Bị mất nhiều răng hoặc toàn hàm

Đối với tình trạng nêu trên đều có thể áp dụng được biện pháp trồng răng implant. Biện pháp trồng răng implant thực chất là việc cấy ghép trụ implant vao xương hàm nhằm thay thế chân răng bị mất cho nên độ chắc chắn và bên vững của implant được các khách hàng tin dùng để phục hình răng đã mất đảm bảo khả năng ăn nhai, thẩm mỹ, tránh các biến chứng có thể xay ra sau khi bị mất răng.

Cấy ghép implant phục hồi răng đã mất

2.Yếu tố nào quyết định đến chi phí cấy ghép răng implant

 

 

++ Loại trụ implant lựa chọn để cấy ghép

Cấy ghép răng implant không thể thiếu 2 bộ phận chính là trụ implant và răng sứ. Tuy nhiên trong đố về giá cả thì trụ implant là thành phần quyết định đến tổng chi phí cho ca cấy ghép implant. Hiện nay có nhiều loại trụ implant của nhiều hãng khác nhau trên thế giới và giá cả cũng khác nhau cho nên về phần giá làm răng implant phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ implant nào để cấy ghép.

cac-rui-ro-cay-ghep-implant

++ Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Trước khi tiến hành trồng răng implant bạn đươc bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng đặc biệt trong đó tình trạng xương hàm có đủ điều kiện cắm trụ implant thành công hay không. Vì mất răng trong thời gian dài không khắc phục thì nguy cơ xương hàm bị tiêu hõm là khả năng rất cao cho nên cần đảm bảo khả năng độ dày của xương hàm để nâng đỡ trụ implant. 

Trên đây là những thông tin về giá trồng răng implant tuy nhiên để biết thêm thông tin chi tiết các thông tin xoay quanh việc làm răng implant bạn nên đến trung tâm nha khoa Peace Dentistry  để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí các thông tin xoay quanh việc trồng răng implant.

Tin liên quan