Bị gãy 1/2 răng có nên nhổ để trồng răng sứ không?

Chào bác sĩ! Em mới bị té xe và gãy 1/2 thân răng nhìn rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ cho em hỏi với tình trạng em như vậy thì có nên nhổ để trồng răng sứ không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em chân thành cảm ơn. (Thảo Nguyên, Bình Dương)

Bị gãy 1/2 răng có nên nhổ để trồng răng sứ không?

Chào bạn Thảo Nguyên! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được trả lời như sau:

Bị gãy 1/2 răng có nên nhổ để trồng răng sứ không?

Răng sứ là loại răng giả được dùng để phục hình cho răng thật tốt nhất hiện nay. Sứ là loại vật liệu lành tính, không gây kích ứng nướu, khả năng chịu lực tốt và có màu sắc trông giống như răng thật. Nhờ thế khi người bệnh mang trên hàm thì ít người phân biệt được. Do vậy, nếu bạn có phải trồng răng sứ thì cũng không có gì cần phải băn khoăn. Tuy nhiên, bạn chỉ mất một phần răng nên chỉ cần bọc răng sứ để bảo vệ phần răng còn lại chứ không cần phải nhổ răng này đi.

Peace Dentistry có điểm gì nổi bật để bạn chọn làm phục hình răng?

Tại sao chọn Peace Dentistry

Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng gặp các vấn đề về răng cần phục hồi lại bằng răng sứ tương tự như của bạn đều đã được hỗ trợ điều trị thành công. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan