Các bước xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Các bước xác định cụ thể của bác sĩ sẽ cho biết chính xác cấy ghép răng implant giá bao nhiêu đối với từng trường hợp của mỗi bệnh nhân phục hình răng

trong-rang-implant

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp của bệnh nhân, do đó, để xác định chính xác cần căn cứ trên các yếu tố liên quan tới bệnh nhân. Bệnh nhân khó có thể tính được chính xác chi phí cấy ghép implant dựa trên bảng giá tham khảo công khai. Các bước xác định chi phí cấy ghép implant của bác sĩ nha khoa dưới đây sẽ giúp bệnh nhân nắm được cách xác định chi phí cụ thể như thế nào.

Các bước xác định giá cấy ghép implant

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng, xác định các bệnh lý răng miệng, tình trạng xương hàm và mô nướu xem có đủ điều kiện để cấy ghép implant hay chưa. Ở bước này, nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng sẽ cần điều trị trước khi cấy ghép. Nếu xương hàm chưa đủ tiêu chuẩn, cần ghép xương, điều trị xương trước khi đặt trụ implant. Bệnh nhân sẽ cần tính thêm chi phí điều trị dựa trên kết quả này. Trong chi phí điều trị bao gồm cả phí dịch vụ, phí thuốc men, phí thăm khám,… Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cũng còn tùy thuộc vào việc điều trị ban đầu của bệnh nhân.

sb-video

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về các yếu tố dịch vụ nha khoa. Bệnh nhân muốn sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn thì chi phí cấy ghép implant không đội lên. Trường hợp bệnh nhân có yêu cầu đặc biệt về dịch vụ, phí dịch vụ cộng thêm sẽ được tính vào.

Một bước rất quan trọng sau đó đó là tư vấn về loại trụ implant cấy ghép. Có rất nhiều loại trụ implant khác nhau, mức độ tối ưu của trụ cũng khác nhau. Bệnh nhân muốn trụ implant nhanh chóng tương thích có thể chọn trụ cao cấp, hoặc có điều kiện chăm sóc tốt có thể chọn trụ implant thông thường.

Sau tất cả các bước này, tổng hợp lại các yếu tố từ trên xuống dưới sẽ có thể tính được cấy ghép răng implant giá bao nhiêu đối với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

Xem thêm:

Tin liên quan