Cách trồng răng cửa đẹp và bền

Gợi ý cách trồng răng cửa đẹp và bền, phân tích ưu điểm của các phương pháp trồng răng cửa sử dụng nhiều hiện nay

Có hai cách trồng răng cửa được đánh giá cao và được sử dụng nhiều hiện nay là cầu răng sứ và cấy ghép implant. Cả hai cách trồng răng này đều có những ưu điểm riêng, và đều mang lại hiệu quả phục hình răng rất tốt.

Trồng răng cửa tại Biên Hòa đảm bảo bền đẹp

Ưu điểm cách trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ sử dụng cho phục răng cửa khá nhiều điểm lợi bởi phục hình một răng sẽ bọc cả hai chiếc răng ở hai bên. Như vậy, răng cửa có thể sẽ đẹp hơn và đều hơn so với trước khi phục hình răng. Cách trồng răng cửa bằng cầu răng sứ được tiến hành nhanh chóng, đơn giản và chi phí rẻ.

Ưu điểm trồng răng cửa bằng implant

trong-rang-implant

Implant là giải pháp trồng răng giả lâu dài. Độ bền và độ chắc chắn của răng implant rất cao. Cách trồng răng cửa này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe răng miệng. Cấy ghép implant ngăn ngừa tiêu xương hàm, sai lệch cấu trúc răng, phòng chống bệnh nha khoa và tránh ảnh hưởng tới các răng bên cạnh. Xét về yếu tố lợi ích, implant sẽ là giải pháp tốt hơn cầu răng sứ. Chi phí cấy ghép implant cao hơn so với cầu răng sứ.

Từ ưu điểm của các cách trồng răng cửa trên đây, bạn có thể tìm ra được đâu là phương pháp phù hợp cho mình. Hoặc có giải pháp tạm thời trước khi phục hình răng theo phương pháp lâu dài, nhanh chóng phục hình răng và lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Xem thêm:

Tin liên quan