Cập nhật chi phí trồng răng implant hiện nay

Chi phí trồng răng implant mới nhất hiện nay, tham khảo mức chi phí và lựa chọn loại trụ implant phù hợp một cách dễ dàng hơn

dental-implant

Hiện nay, các loại trụ implant, thương hiệu implant đa dạng hơn so với trước đây, bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn hơn. Bệnh nhân có thể cập nhật chi phí trồng răng implant để lựa chọn được loại trụ implant phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Các mức chi phí trồng răng implant

Implant thường có 3 mức giá khác nhau, tương ứng với 3 loại trụ implant cơ bản trên thị trường. Mức giá thấp rơi vào khoảng 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Mức giá tầm trung từ 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng. Mức cao cấp từ trên 20 triệu/đơn vị răng. Hiện nay, chi phí trồng răng implant theo mức thấp đang được lựa chọn nhiều nhất.

Quy trình cấy ghép implant

Chi phí trồng răng implant ngoài dựa trên loại trụ implant còn tùy thuộc vào dịch vụ của từng phòng nha. Chi phí dịch vụ có thể độn giá trồng răng của bệnh nhân, vì vậy, trước khi tiến hành trồng răng, bệnh nhân cần xác định trước nhu cầu và mong muốn của mình để lựa chọn phòng nha có dịch vụ phù hợp nhất. Với sự đa dạng về mức dịch vụ, số lượng phòng nha như hiện nay, không khó để bệnh nhân có thể chọn được phòng nha cấy ghép implant chất lượng tốt mà giá thành phải chăng.

Chi phí trồng răng implant không có nhiều biến động giá cả như các dịch vụ khác, do đó, mức chi phí trên đây có thể sử dụng để tham khảo được khi bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép implant.

Xem thêm:

Tin liên quan