Chi phí trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi cho em hỏi trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thùy Chi, Hồ Chí Minh)

Chào bạn Thùy Chi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền?

sb-hanhtrinh

Để trả lời cho câu hỏi trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền thì đầu tiên, chúng tôi cần phải xác định được là bạn muốn trồng răng khểnh thẩm mỹ hay là mất răng rồi muốn phục hình lại. Do bạn không nói rõ tình trạng răng hiện tại của mình đang như thế nào nên Peace Dentistry sẽ tư vấn cho bạn cả 2 trường hợp.

  • Đối với tình trạng răng bị mất mà muốn phục hình răng thì bạn có thể áp dụng phương pháp cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant. Tùy vào mỗi loại phương pháp bạn chọn mà mức chi phí điều trị sẽ khác nhau. Thông thường, mức chi phí dao động từ 5 triệu đến 19 triệu đối với cầu răng sứ và 18 – 30 triệu đối với implant.
  • Còn nếu bạn muốn trồng răng khểnh thẩm mỹ thì mình có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho chiếc răng này. Giải pháp này có giá dao động từ 1.5 triệu đến 6.2 triệu tùy thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn

Để biết chính xác mức chi phí cần phải bỏ ra là bao nhiêu thì bạn hãy trực tiếp đến phòng khám, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Xem thêm:

Tin liên quan