Có nên trồng răng implant ngay khi vừa nhổ răng không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi có nên trồng răng implant ngay khi vừa nhổ răng xong không? Mong sớm nhận được hồi của bác sĩ. Em cảm ơn. (Thanh Tâm, Bình Thạnh)

Chào bạn Thanh Tâm! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Trồng răng là việc làm cần thiết để đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bởi vì sau khi răng mất đi thì sẽ xảy ra hiện tượng tiêu xương, tụt nướu và lâu dần các răng khỏe mạnh bên cạnh sẽ đổ xô, lệch về phía răng bị mất gây mất thẩm mỹ.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Trồng răng implant tức thì sau khi nhổ răng

Quá trình cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng được gọi là trồng răng tức thì. Phương pháp này có ưu điểm là điều trị trong 1 lần, giúp bệnh nhân đỡ đau vì không phải mở vạt nướu, không phải ghép xương hay nâng xoang. Tuy nhiên phương pháp này rất kén người cũng như không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được giải pháp này.

Để thực hiện được tiến trình này thì đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng với tình trạng, thể trạng của người bệnh thì mới mang lại thành công mỹ mãn cho ca điều trị.

Trồng răng tại Peace Dentistry có gì nổi trội hơn so với các phòng khám khác?

Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Để được tư vấn thêm về việc Có nên trồng răng implant ngay khi vừa nhổ răng không và những vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ về phòng khám theo các thông tin dưới đây, đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Tin liên quan