Giá tiền trồng răng cấm bằng cầu răng sứ

Tham khảo giá tiền trồng răng cấm sử dụng phương pháp cầu răng sứ hiện nay. Chi phí trồng răng cấm theo kỹ thuật cầu răng sứ phù hợp với nhiều bệnh nhân

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng bởi chi phí thực hiện ca trồng răng phù hợp với phần đa đối tượng bệnh nhân. Giá tiền trồng răng cấm theo phương pháp cầu răng sứ cũng được căn cứ dựa trên chất liệu răng sứ, giá dịch vụ và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trước khi trồng răng.

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

Giá tiền trồng răng cấm hiện nay

Mức giá này là mức giá tham khảo cho bệnh nhân, dựa trên các loại răng sứ phổ biến hiện nay. Giá này có thể thay đổi tùy theo dịch vụ của phòng nha. Giá tiền trồng răng cấm sử dụng răng sứ thông thường từ 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng. Nếu sử dụng loại sứ tốt hơn giá từ trên 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng. Bệnh nhân có nhu cầu sử dụng răng sứ cực kỳ cao cấp chi phí từ trên 5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

Răng sứ theo mức độ cao cấp khác nhau sẽ có độ thật khác nhau. Độ thật ở đây là mức độ giống răng thật. Chiếc răng càng tinh xảo, chất liệu càng tốt thì giá thành càng cao.

Với mức giá tiền trồng răng cấm bằng phương pháp cầu răng sứ này, rất nhiều bệnh nhân đã chọn sử dụng cầu răng sứ để phục hình chiếc răng cấp bị mất. Cầu răng sứ có ưu điểm là phục hình răng nhanh chóng, chi phí thấp hơn so với phương pháp khác.

Xem thêm:

Tin liên quan