Giá tiền trồng răng implant có thể dự tính như thế nào?

Giá tiền trồng răng implant có thể dự tính dựa vào loại trụ, loại abutment, loại răng sứ trên implant, chi phí dịch vụ và điều trị răng miệng.

Phương pháp trồng răng implant là phương pháp phục hình răng rất hiệu quả, quá trình tiến hành cũng đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật. Khi trồng răng implant bệnh nhân có thể ước lượng giá tiền trồng răng implant dựa vào giá trụ implant, giá abutment, giá răng sứ và chi phí dịch vụ, chi phí điều trị bệnh răng miệng (nếu có).

Các phương pháp trồng răng giả như thế nào?

Ước tính giá tiền trồng răng implant

  • Giá trụ implant: Giá tiền trồng răng implant chắc chắn thay đổi khi bệnh nhân chọn loại trụ implant khác nhau.
  • Giá abutment: Abutment cũng giống như trụ implant tuỳ vào từng loại abutment có nguồn gốc xuất xứ như thế nào mà nó có giá thành khác nhau.
  • Giá răng sứ trên implant: Cả giá trụ implant, giá abutment và giá răng sứ trên implant đều có thể tham khảo dễ dàng trên website nha khoa.

cau-tao-dac-biet-cua-rang-implant

  • Chi phí dịch vụ: Bệnh nhân chọn dịch vụ VIP cao cấp sẽ có chi phí tiến hành cao hơn. Dịch vụ cơ bản có thể xem ngay mục “chi phí phẫu thuật” trong bảng giá cấy ghép implant trên website nha khoa.
  • Tình trạng răng miệng của bệnh nhân: Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân nên dự tính giá tiền trồng răng implant bao gồm cả chi phí điều trị bệnh răng miệng. Nếu bệnh nhân có bệnh lý về răng chắc chắn sẽ cần điều trị trước khi cấy ghép implant.

Như vậy, giá tiền trồng răng implant có thể ước tính dựa trên các mục trên đây. Chi phí thực tế sẽ là con số cộng gộp của các mục này. Bệnh nhân có thể đối chiếu các mục trên bảng giá nha khoa. Từ đó có thể ước tính khá chính xác chi phí cho ca trồng răng của mình.

Xem thêm:

Tin liên quan