Giá trị của trồng răng sứ implant đối với bệnh nhân bị mất răng

Trồng răng sứ implant không chỉ phục hình lại chiếc răng bị mất để đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng, ngăn ngừa bệnh răng miệng mà còn lấy lại sự tự tin cho bệnh nhân mất răng

trong-rang-implant

Bệnh nhân bị mất răng không chỉ cảm thấy bất tiện trong ăn uống, sinh hoạt mà còn cảm thấy rất tự ti, mất tự tin khi giao tiếp nếu chiếc răng đó ở vị trí dễ trông thấy. Trồng răng sứ implant hay những phương pháp trồng răng khác tạo nên những giá trị đặc biệt đối với các bệnh nhân mất răng. Không chỉ phục hình và đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng, implant còn đảm bảo ngăn ngừa bệnh răng miệng, phục hình chiếc răng đẹp, thẩm mỹ, lấy lại sự tự tin cho bệnh nhân.

Trồng răng sứ implant và giá trị bảo vệ sức khỏe

Bảo vệ xương hàm, ngăn ngừa tiêu xương, xô lệch cấu trúc hàm răng, ngăn ngừa sâu răng là những giá trị bảo vệ sức khỏe răng miệng mà phương pháp trồng răng sứ implant mang đến cho bệnh nhân bị mất răng. Khả năng bảo vệ răng miệng của chiếc răng implant được duy trì rất lâu dài, do tuổi thọ của răng implant cực kỳ cao.

Tự tin giao tiếp khi phục hình răng sứ implant

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Trường hợp mất răng ở vị trí ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của hàm răng như răng cửa, răng nanh, răng tiền hàm, bệnh nhân rất dễ có tâm lý thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp, tiếp xúc với người khác. Trồng răng sứ implant phục hình được chiếc răng giống răng thật 100% về mặt thẩm mỹ. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác sau khi đã trồng lại răng.

Như vậy, những giá trị của phương pháp trồng răng implant đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng hiện nay. Những giá trị này bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau như bảo vệ sức khỏe, phục hồi chức năng hàm răng, phục hình thẩm mỹ hàm răng.

Xem thêm:

Tin liên quan