Trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu với phương pháp implant?

Để xác định trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu với phương pháp implant cần căn cứ theo một số yếu tố như loại trụ implant, giá dịch vụ và sức khỏe bệnh nhân

Phương pháp implant trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu? Để trả lời được câu hỏi này cần căn cứ vào một số yếu tố như loại trụ implant, dịch vụ mà bệnh nhân lựa chọn, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Yếu tố quan trọng và chủ chốt nhất quyết định giá thành cấy ghép implant vẫn là loại trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn.

Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu?

 • Căn cứ vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn: Các loại trụ implant có giá từ 14 triệu đến 17 triệu là loại implant thông thường, trụ implant cao cấp hơn có giá từ trên 17 triệu đến 20 triệu, những loại trụ implant đặc biệt cao cấp sẽ có giá cao hơn 20 triệu. Nếu bệnh nhân lựa chọn loại trụ implant tùy theo mức độ cao cấp này thì giá thành ca cấy ghép implant cũng sẽ thay đổi.
 • Căn cứ vào giá dịch vụ bệnh nhân lựa chọn: Phần đa các phòng nha có dịch vụ tiêu chuẩn, nếu bệnh nhân có mong muốn sử dụng dịch vụ chất lượng cao kèm theo nhiều yêu cầu, chế độ đặc biệt giá dịch vụ sẽ được cộng vào giá thành ca cấy ghép implant. Nếu bệnh nhân chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn, giá thành cấy ghép implant sẽ chỉ phụ thuộc vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn.
 • Căn cứ vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi trồng răng: Sức khỏe bệnh nhân là một trong yếu tố quan trọng để xác định trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu. Tất cả những bệnh nhân có sức khỏe không đủ tiêu chuẩn để cấy ghép implant đều cần điều trị trước khi cấy ghép. Chi phí điều trị trước khi cấy ghép implant là nguyên nhân khiến cho chi phí trồng răng thay đổi.

sb-video

Như vậy, trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố này. Để biết chính xác ca cấy ghép implant của bệnh nhân chi phí bao nhiêu, bệnh nhân nên tới phòng nha để được tư vấn cụ thể nhất dựa trên kết quả thăm khám của mình.

Xem thêm:

Tin liên quan

 • cau-rang-su
  Giá cầu răng sứ bao...

  Cầu răng sứ là kĩ thuật được nha sĩ khuyên dùng, mang đến hiệu quả khá tốt cho khách hàng...

 • tren an keo bi sau rang
  Chỉ tên lý do vì...

  Khi tìm được lý do vì sao trẻ nhỏ ăn kẹo dễ bị sâu răng, phụ huynh sẽ dễ có...

 • tai sao tre nho an keo de bi sau rang
  Giải đáp vì sao trẻ...

  Vì sao trẻ nhỏ hay ăn kẹo rất dễ bị sâu răng trong khi người lớn ăn kẹo thường xuyên...

 • implant-28112017
  Trồng răng bao nhiêu tiền...

  Một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm trước khi tiến hành điều trị đó chính là chi...

 • Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?
  Trồng răng giả hết bao...

  Bạn muốn phục hình lại răng đã mất bằng implant nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp trồng răng...

 • đội ngũ bác sĩ
  Đội ngũ bác sĩ uy...

  Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Lý...