Giải đáp răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng implant tiêu tốn nhiều chi phí hơn so với phương pháp trồng răng thông thường. Răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại trụ implant

Chi phí trồng răng giả cố định giá hết bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng mang nhiều ưu điểm vượt trội, rất nhiều bệnh nhân có mong muốn được phục hình răng theo phương pháp này. Răng implant giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn. Chi phí trồng răng bằng cấy ghép implant thường cao hơn khá nhiều so với phương pháp khác, tìm hiểu trước giá thành sẽ giúp bệnh nhân chuẩn bị tốt về tài chính trước khi phục hình răng.

Giá răng implant hiện nay

Hiện nay, cấy ghép implant có mức giá phổ biến nhất từ 14 triệu tới 17 triệu, một số loại trụ implant cao cấp hơn sẽ có giá khoảng 17 triệu đến 20 triệu. Những thương hiệu cực kỳ cao cấp khoảng trên 20 triệu. Răng implant giá bao nhiêu còn có thể phụ thuộc vào dịch vụ trồng răng của mỗi phòng nha. Giá dịch vụ có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với mức giá được đề cập phía trên đây.

trong-rang-implant

Loại trụ implant cao cấp có cách xử lý bề mặt trụ tốt hơn, thời gian tương thích vào xương hàm nhanh hơn so với loại trụ thông thường, có thể rút ngắn khá nhiều thời gian phục hình răng, giá thành vì vậy cũng cao hơn. Ngoài ra, răng implant giá bao nhiêu cũng được quyết định bởi các yếu tố trước khi trồng răng. Bệnh nhân có điều kiện răng miệng không tốt, cần thời gian để điều trị trước cấy ghép tất nhiên sẽ cần chi phí cao hơn.

Để nắm được chính xác răng implant giá bao nhiêu, bệnh nhân nên tới trực tiếp phòng nha để được thăm khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Xem thêm:

Tin liên quan