Giải đáp trồng răng implant giá bao nhiêu tại Biên Hòa?

Tham khảo trồng răng implant giá bao nhiêu tại Biên Hòa và chuẩn bị thật tốt về mặt tài chính trước khi bạn lựa chọn địa chỉ trồng răng phù hợp nhất

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Để biết dịch vụ trồng răng implant giá bao nhiêu tại Biên Hòa, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây. Giá trồng răng implant dựa tính dựa trên loại trụ implant, thương hiệu implant và có thể thay đổi tùy theo dịch vụ của từng phòng nha. Do đó, các mức giá đề cập trong bài được tổng hợp theo các khoảng giá mang tính chất tham khảo.

Mức giá trồng răng implant tại Biên Hòa

  • Mức phổ thông: Loại trụ implant được sử dụng nhiều nhất có giá khoảng từ 14 triệu đến 18 triệu 1 đơn vị răng. Loại trụ này cần nhiều thời gian để tương thích với xương hàm hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo phục hình răng chắc chắn. Ở mức giá này, thương hiệu implant cũng phần nào đó ảnh hưởng tới trồng răng implant giá bao nhiêu tại Biên Hòa.
  • Mức cao cấp: Nhiều loại implant có giá rơi vào khoảng trên 20 triệu 1 đơn vị răng. Implant từ một số thương hiệu Thụy Sỹ có giá lên tới trên 30 triệu. Loại implant này phù hợp với những bệnh nhân mong muốn phục hình răng nhanh chóng hơn, bởi khả năng tương thích với xương hàm của trụ implant nhanh hơn so với các loại implant thông thường.

Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?

Bảng tham khảo trồng răng implant giá bao nhiêu tại Biên Hòa trên đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn khi bạn có dự định phục hình răng bị mất. Để nắm được mức giá cụ thể, bạn có thể tìm hiểu và nhận tư vấn từ phòng nha sau khi đã kiểm tra tình hình răng miệng của bạn.

Xem thêm:

Tin liên quan