Giải đáp về trồng răng tại tphcm giá bao nhiêu?

Trồng răng tại tphcm giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp trồng răng và dịch vụ của từng phòng nha

Chất lượng dịch vụ và phương pháp trồng răng là 2 yếu tố lớn nhất quyết định tới trồng răng tại tphcm giá bao nhiêu. Hiện nay, số lượng phòng nha tại tphcm ngày càng nhiều, do đó, việc tham khảo trước giá thành dịch vụ, thông tin dịch vụ trồng răng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính.

trong-rang-tong-quat

Giá trồng răng tại tphcm hiện nay

Trồng răng tại tphcm giá bao nhiêu có thể thống kê được theo các khoảng giá của từng phương pháp trồng răng. Con số này mang tính chất tham khảo, mỗi một phòng nha lại có thể được điều chỉnh khác nhau tùy theo yêu cầu dịch vụ và những thủ tục khám, điều trị kèm theo.

Phục hình răng bằng hàm tháo lắp thông thường có giá từ 300 nghìn tới 1 triệu, loại khung hàm tháo lắp cao cấp hơn có giá khoảng 1 triệu tới 7 triệu, tùy theo chất liệu của khung hàm. Đối với cầu răng sứ, một mão răng sứ có giá trong khoảng 1 triệu đến 8 triệu hoặc hơn, sự khác nhau này đến từ chất liệu sứ, mức độ tinh tế và giống răng thật của mão sứ.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Phương pháp phục hình răng cao cấp nhất và cũng đắt nhất hiện nay là cấy ghép implant. Trồng răng tại tphcm giá bao nhiêu với dịch vụ implant còn cần xét tới chất liệu trụ implant, cách xử lý bề mặt trụ, thương hiệu trụ implant. Giá có thể giao động từ 14 triệu đến 20 triệu một đơn vị răng. Một số thương hiệu trụ implant cao cấp từ Mỹ, Thụy Sỹ có thể hơn 20 triệu.

Trước khi xem bảng giá trồng răng cụ thể, bạn nên tới phòng nha thăm khám và nghe tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình trước khi quyết định. Sau khi có sự tư vấn từ bác sĩ, bạn có thể tham khảo trồng răng tại tphcm giá bao nhiêu để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Xem thêm:

Tin liên quan