Hết băn khoăn bọc răng sứ có đau không khi thực hiện đúng quy trình

Trên thực tế việc lo lắng, băn khoăn bọc răng sứ có đau không sẽ không phải là điều bạn cần bận tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại phòng khám của chúng tôi. Peace Dentistry chính là địa chỉ bọc răng sứ uy tín mà bạn có thể tin cậy. 

Giải đáp thông tin về bảng giá trồng răng implant

Hết băn khoăn bọc răng sứ có đau không khi thực hiện đúng quy trình

Quy trình phục hình răng bằng phương pháp bọc răng sứ tại nha khoa Peace Dentistry được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của ngành nha, vừa mang lại hiệu quả cao vừa không gây đau đớn cho người bệnh.

✿ Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, nếu sâu răng đã ăn đến tủy thì cần phải điều trị tủy trước khi tiến hành bọc sứ.

✿ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Trước khi mài cùi răng, bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng để tránh vi khuẩn xâm nhập gây biến chứng. Sau đó gây tê để xóa bỏ cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong suốt quá trình mài cùi.

Nha khoa Peace Dentistry luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

✿ Bước 3: Lấy dấu hàm và gửi Labo chế tác răng

Sau khi mài cùi, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và chuyển giao các thông số qua cho Labo phân tích, từ đó chọn ra loại răng sứ phù hợp và chế tạo răng sứ.

✿ Bước 4: Lắp răng sứ và hẹn lịch tái khám

Răng sứ được chế tạo xong, bác sĩ thực hiện lắp răng sứ và hoàn thành phục hình cho bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân được tư vấn cách chăm sóc răng sứ và hẹn lịch tái khám.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp bọc răng sứ an toàn tại Peace Dentistry, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 18001015 mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia nha khoa.

Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Tin liên quan