Tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Tham khảo ý kiến tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu dưới đây từ bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn lựa chọn được loại răng sứ phù hợp để tiến hành bọc răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Các ý kiến tư vấn từ bác sĩ nha khoa sau đây sẽ giúp bạn nắm được có những loại răng sứ nào, giá thành răng sứ là bao nhiêu, từ đó chọn được loại răng sứ phù hợp để bọc răng.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Các loại răng sứ và chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Các loại răng sứ hiện nay:

Răng sứ có hai nhóm chính đó là răng sứ kim loại và bọc răng sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại bao gồm: Răng kim loại thông thường, răng sứ titan, răng sứ kim loại Paladium, răng sứ kim loại quý.

Răng sứ toàn sứ bao gồm: Răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, răng sứ Ceramill,… Có nhiều loại sứ khác nhau, phòng nha sẽ gợi ý cho bạn những loại răng sứ toàn sứ phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Răng sứ kim loại có giá trong khoảng 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng. Riêng răng sứ Paladium có giá từ 5,5 triệu. Răng sứ kim loại quý tùy thuộc vào giá kim quý.

Răng sứ toàn sứ có giá từ 4 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Mỗi chất liệu răng sứ này cũng có thể chế tác thành loại răng sứ với giá thành khác nhau, tùy theo độ tinh tế, tự nhiên của chiếc răng thành phẩm.

Như vậy, dựa vào giá thành răng sứ trên đây, bạn đã có thể bước đầu tính toán được bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu.

Xem thêm:

Tin liên quan