Implant – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc phục hồi những chiếc răng đã mất không còn nỗi bận tâm quá lớn đối với các bệnh nhân. Kỹ thuật trồng răng implant ra đời đã giúp phục hồi thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai giống như răng thật. Nó khắc phục hoàn toàn các nhược điểm ở phương pháp truyền thống và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

Implant – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Trồng răng bằng phương pháp implant bao gồm trụ răng, abutment và răng sứ. Trong đó trụ implant đóng vai trò như một chân răng, giúp răng không bị dịch chuyển mỗi khi ăn nhai và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương ổ răng. Mão sứ được gắn bên trên như một thân răng, màu của sứ giúp răng sống động và tự nhiên như răng thật.

trc-sau-implant-670-500

Trồng răng implant là một kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ điều trị và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại để implant không bị đào thải sau khi điều trị.

Nha Khoa Peace Dentistry – Địa chỉ trồng răng implant uy tín

Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, Peace Dentistry triển khai gói khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan