Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant là gì?

Hiện nay, cấy ghép implant đang là giải pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để phục hình răng. Phương pháp này có ưu điểm gì mà lại được nhiều người tin dùng đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng đã mất với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của giải pháp này:

cac-uu-diem

Cấy ghép implant là phương pháp phức tạp trong ngành nha. Nó đòi hỏi tay nghề của bác sĩ điều trị cũng như sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Do đó bạn cần phải lựa chọn cho mình một phòng khám uy tín, chất lượng để răng implant không bị đào thải sau khi điều trị.

Peace Dentistry tự hào là một trong những phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản từ trường Đại học Y Dược TpHCM, trong đó Ths.BS Thân Trọng Nguyên – chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép implant từ đơn giản cho đến phức tạp và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình ưu đãi: “Trồng răng implant – Tặng sứ titan“. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn trồng răng hay còn thắc mắc về phương pháp này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Peace Dentistry ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Tin liên quan