Lý do thuyết phục bạn làm răng sứ

Đã bao giờ bạn nghĩ đến làm đẹp cho hàm răng của mình để tạo nét duyên dáng cũng như sự tự tin cho chính mình. Đa số chúng ta đã biết đến làm đẹp cho hàm răng bằng cách chỉnh nha niềng răng để nắn chỉnh hàm răng thẳng đều. Bên cạnh đó có giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ và hiện đại này có thể cải thiện được rất nhiều khuyết điểm về răng. Vậy lợi ích của bọc răng sứ như thế nào?

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Những lợi ích của bọc răng sứ

Lý do thuyết phục bạn đến với giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ chính là những mặt lợi ích của giải pháp này mang đến cho khách hàng. Sau đây là một số lợi ích khi bạn bọc sứ.

Thứ nhất bọc răng sứ có thể áp dụng cho nhiều khuyết điểm về hàm răng ví dụ: Răng bị sâu, răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng mọc thưa,… Với những khuyết điểm này có thể làm đẹp cho hàm răng bằng cách bọc răng sứ. Ngoài giá trị làm đẹp cho hàm răng thì bọc răng sứ có thể áp dụng cho điều trị bệnh răng miệng đó là răng sâu.

Như bạn biết bệnh sâu răng sẽ dần dần phá hủy hàm răng của bạn nếu nặng có thể mất răng thậm chí khi bạn vệ sinh không đạt thì nguy cơ lây lan sang răng kế bên là điều khó tránh khỏi. Nhưng bạn bọc răng sứ sớm thì sẽ bảo vệ chiếc răng sâu không bị sứt mẻ, đồng thời tránh lây lan và vẫn duy trì chức năng ăn nhai tốt.

Hai giá trị lớn của giải pháp bọc sứ chính là làm đẹp và có thể áp dụng khắc phục bệnh sâu răng. Vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Răng sứ giải phúc phục hình răng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng loại răng sứ đơn lẻ đạt hiệu quả cao nhất là sản phẩm mão răng sứ kim loại quý với tỷ lệ Au 74%, Pt 4%. Chỉ số Au chính là viết tắt của vàng và Pt chính là bạch kim. Từ đây bạn suy luận chiếc răng sứ này sẽ rất bền vững, tính chịu lực tốt và chức năng ăn nhai sẽ tốt. Nếu chọn lựa loại răng này thì bọc răng sứ giá bao nhiêu? Trong quan niệm dân gian thường có câu nói “tiền nào của đấy”. Đúng vậy một sản phẩm chất lượng có thể chi phí hơi cao tuy nhiên sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và độ bền cao.

su-titan

Xem thêm:

Tin liên quan